Chưa kịp công khai, mối tình giữa 'Mỹ nhân ngư' Lâm Duẫn và 'Đường Tăng' Phùng Thiệu Phong đã đứt gánh

Sau gần 1 năm hẹn hò, Lâm Duẫn và Phùng Thiệu Phong đã chia tay.

Dù chưa từng thừa nhận tình cảm, song Phùng Thiệu PhongLâm Duẫn luôn được biết đến là một cặp đôi. Cả hai nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò, đi chơi nước ngoài cùng nhau. Tuy nhiên, chỉ sau gần 1 năm gắn bó, họ đã quyết định đường ai nấy đi.

Lâm Duẫn và Phùng Thiệu Phong đã chia tay sau gần 1 năm hẹn hò

Lâm Duẫn và Phùng Thiệu Phong đã chia tay sau gần 1 năm hẹn hò

Theo tiết lộ của trang Sina, Phùng Thiệu Phong và Lâm Duẫn đã chia tay từ tháng 11 năm ngoái. Lý do khiến cặp đôi chấm dứt tình cảm không được hé lộ, song một số nguồn tin cho hay sự chênh lệch về mức độ nổi tiếng chính là nguyên nhân dẫn đến kết quả đáng tiếc này.

Trong khi Lâm Duẫn chỉ là nữ diễn viên trẻ nổi lên từ bộ phim Mỹ nhân ngư và còn đang loay hoay tìm kiếm hướng đi trong tương lai thì Phùng Thiệu Phong đã có một sự nghiệp vững chắc với nhiều bóng hồng vây quanh.

Ngoài ra, cũng có thông tin cho hay Phùng Thiệu Phong và Lâm Duẫn chia tay vì đã qua thời kỳ yêu đương cuồng nhiệt và không còn mấy hứng thú với nhau.

Bên cạnh đó, những bình luận không tích cực về mối quan hệ của cặp đôi và nhiều tin đồn không hay cũng là yếu tố tác động không nhỏ khiến họ rạn nứt.

Phùng Thiệu Phong từng có mối tình sâu nặng với Nghê Ni

Phùng Thiệu Phong từng có mối tình sâu nặng với Nghê Ni

Trước khi đến với Lâm Duẫn, Phùng Thiệu Phong từng hẹn hò với nữ diễn viên Nghê Ni. Tuy nhiên, đến giữa năm 2015 cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Sau đó, Phùng Thiệu Phong tìm được tình yêu mới với mỹ nhân kém 18 tuổi Lâm Duẫn, còn Nghê Ni hạnh phúc bên Tỉnh Bách Nhiên. Song, hiện tại mối nhân duyên của 'Đường Tăng' Phùng Thiệu Phong và 'Mỹ nhân ngư' Lâm Duẫn đã tan vỡ.

Theo Hân Như/Helino

Tags: Phùng Thiệu Phong  |  Lâm Duẫn  |  Mỹ nhân ngư  |  Đường Tăng

Video bạn có thể quan tâm

Trailer phim 'Mỹ Nhân Ngư' của Châu Tinh Trì

Theo Vnexpress