Chuẩn bị ra mắt công viên Super Nintendo World

 Công viên Super Nintendo World đầu tiên trên thế giới sẽ mở cửa bên trong công viên giải trí Universal Studios Japan ở Osaka vào ngày 4/2 năm 2021.

Nhà sản xuất điều hành Thomas Geraghty của Universal Creative - bộ phận đổi mới và sáng tạo của Universal Studios, cho biết việc mở cửa công viên giải trí này sẽ mang đến trải nghiệm 'không thể tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới' và bao gồm các điểm tham quan dựa trên loạt trò chơi Mario nổi tiếng, được ra mắt lần đầu tiên vào những năm 1980.

Ngoài các trò chơi thông thường, toàn bộ Super Nintendo World sẽ là một trò chơi nhập vai, trong đó du khách có thể cạnh tranh với các game thủ khác trong công viên.

Bức tượng hình nhân vật Bowser bên trong tòa lâu đài Bowser. Ảnh: CNN

'Công viên sẽ đem tới trải nghiệm vui chơi độc đáo, nơi du khách có thể thực sự hóa thân thành các nhân vật trong thế giới Mario', ông Geraghty nói.

Du khách có thể mua Power-up Bands, một loại dây đeo cổ tay có thể được liên kết với một ứng dụng điện thoại thông minh, nơi họ có thể lưu trữ những đồng tiền ảo và chìa khóa thu thập được trong quá trình chơi.

Khi tới công viên này, du khách sẽ bước vào lâu đài Bowser phiên bản thực, với những bức tường đá, hàng rào sắt và một bức tượng lớn nhân vật phản diện Bowser. Tại đây, 'người chơi' có thể thực hiện các chuyến đi thám hiểm trên chiếc xe Mario Kart huyền thoại.

Chiếc xe đua Mario Kart ngoài đời thực. Ảnh: CNN

Theo ông Geraghty, du khách sẽ đua xuyên qua Vương quốc Nấm, lái vòng quanh đường đua, ném vỏ vào Koopa Lane, đua cùng các nhân vật Mario, Luigi và Công chúa Peach.

Các điểm tham quan chính khác sẽ bao gồm Lâu đài của Công chúa Peach và Cuộc phiêu lưu của Yoshi.

Công viên Super Nintendo World là kết quả của hơn 6 năm làm việc giữa Universal Creative và đội ngũ Nintendo Creative, dẫn đầu bởi Shigeru Miyamoto, người tạo ra Mario và giám đốc đại diện của Nintendo.

Bắc Hiệp

Theo Theo CNN/Ngày nay Link Gốc:           Copy Link
https://ngaynay.vn/chuan-bi-ra-mat-cong-vien-super-nintendo-world-post100176.html

Tags: Universal Creative  |  Super Nintendo World  |  Mario Kart  |  Thomas Geraghty  |  Universal Studios  |  CNN Theo  |  Koopa Lane  |  Nintendo Creative  |  Shigeru Miyamoto  |  Bắc Hiệp