Quốc khánh 2/9

Chùm ảnh buổi sáng vắng lặng và thư thả của người Hà Nội khi đón lễ Quốc Khánh, mọi người cùng nhau nhảy múa, tìm một góc thật đẹp để tận hưởng ngày nghỉ

Buổi sáng ngày 2/9 nhiều cửa hàng đóng cửa, phố phường vắng vẻ, trên bờ hồ Hoàn Kiếm nhiều nhóm người cùng nhau mặc áo cờ Tổ quốc tập thể dục.

Trong ngày 2/9 thời tiết Hà Nội nắng đẹp, các tuyến phố cũng vắng người khiến những con phố nội đô rộng thênh thang.

6 giờ sáng những tuyến phố Hà Trung, Hàng Bông, Hàng Mã... những hàng cờ Tổ quốc kéo dài cả phố khiến không gian trở nên vô cùng rực rỡ.

Nhiều người ở lại Hà Nội ngày Quốc khánh chọn cách nghỉ ngơi, thông tha đạp xe ngắm phố phường.

Hàng cờ Tổ quốc rực đỏ phố Yên Thái.

Ngày Quốc khánh năm nay cũng đúng vào dịp ngày Rằm tháng 7 khiến trên phố đâu đâu cũng có những xe hoa rong tô điểm thêm sắc màu cho Hà Nội.

Bên vườn hoa Lê Nin, những thành viên câu lạc bộ khiêu vũ Chi Lăng vẫn miệt mài tập luyện các điệu nhảy.

Cô Nguyễn Ngọc Lan, phường Kim Mã (Ba Đình, TP Hà Nội) chia sẻ: 'Hôm nay tôi chọn chiếc áo in hình cờ Tổ quốc để mừng ngày độc lập vô cùng ý nghĩa'.

Màu đỏ 'nhuộm' quanh hồ Hoàn Kiếm, hàng trăm người dân thuộc các hội phụ nữ, người cao tuổi của các phường trong khu vực nội đô tự nguyện ra hồ Gươm biểu diễn văn nghệ, tạo nên một không gian hiếm có.

Đi khắp nơi quanh Thủ đô, đâu đâu cũng thấy không khí đón mừng ngày 'Tết Độc lâp' vô cùng ý nghĩa.

Theo Haley/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/pho-phuong-buoi-sang-2-9-ha-noi-vang-lang-nguoi-dan-mac-ao-co-to-quoc-ra-duong-bieu-dien-van-nghe-ngay-quoc-khanh-222020299303210.htm

Tags: Cờ Tổ quốc  |  Hồ Hoàn Kiếm  |  ngày quốc khánh  |  phố phường Hà Nội