Chung 1 khung hình, Phạm Băng Băng năm 16 tuổi đẹp xuất chúng đến mức lấn lướt cả Triệu Vy - Lâm Tâm Như

Nhiều bình luận của độc giả cho hay, bao năm nay Phạm Băng Băng vẫn không hề thay đổi 1 chút nào.

Suốt bao năm qua, Phạm Băng Băng vẫn là "Nữ hoàng thảm đỏ" số 1 tại Trung Quốc. Nhan sắc, thần thái và độ nổi tiếng của nàng "Võ Mị Nương" thậm chí được báo chí quốc tế công nhận, tung hô. Gia nhập làng giải trí từ rất sớm, Phạm Băng Băng bao năm qua vẫn khiến fan tự hào bởi vẻ đẹp không chỉnh sửa, can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Trang QQ mới đây chia sẻ một vài hình ảnh của nữ hoàng họ Phạm năm cô mới chỉ tròn 16 tuổi, khi đó cô tham dự show truyền hình "Happy Camp" tuyên truyền cho "Hoàn Châu Cách Cách" cùng với Triệu Vy và Lâm Tâm Như. Với mái tóc tém cá tính, làn da trắng nổi bật, Phạm Băng Băng khiến trang QQ phải dùng từ "xuất chúng" để miêu tả nhan sắc của cô nàng. Có thể thấy, trong cùng 1 khung hình, Phạm Băng Băng có phần lấn lướt "Tiểu Yến Tử" và "Hạ Tử Vy".

Hình ảnh của Phạm Băng Băng nổi bật giữa 2 đàn chị của "Hoàn Châu Cách Cách"

Gương mặt thon nhỏ, xinh xắn và ưu tú của Phạm Băng Băng khiến dân tình xứ Trung phải xuýt xoa: "Ngũ quan tinh tế và hoàn mỹ, nhan sắc thật kinh diễm", "Tôi thấy Phạm Băng Băng cho tới tận bây giờ vẫn chẳng có quá nhiều sự khác biệt, vẫn là Phạm Gia", "Xinh đẹp quá",...

Mặc dù chỉ là vai phụ trong phim, khi xuất hiện tại sự kiện tuyên truyền, Phạm Băng Băng có phần lép vế hơn so với 2 diễn viên "Hạ Tử Vy" và "Tiểu Yến Tử", nhưng không vì thế mà nhan sắc của cô kém cạnh.

Nguồn: QQ

Theo Nhã An/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/chung-1-khung-hinh-pham-bang-bang-nam-16-tuoi-dep-xuat-chung-den-muc-lan-luot-ca-trieu-vy-lam-tam-nhu-2120191411214828404.htm

Tags: Hoàn Châu cách cách  |  Kim Toả  |  sao Hoa ngữ  |  Mỹ nhân Hoa ngữ  |  Phạm Băng Băng