Chung kết Thế giới LMHT 2017: thua trước Fnatic, nhưng ta vẫn còn cơ hội vào vòng trong với loạt trận tiebreak

Vẫn còn cơ hội để GIGABYTE Marines tiến bước vào vòng trong!

Có lẽ là mất tinh thần sau khi để lỡ chiến thắng trước Longzhu một cách đầy tiếc nuối, chúng ta đã thua khi gặp lại Fnatic.

Đội tuyển tới từ Châu Âu nhận thức được rõ ràng sức mạnh của Levi khi đi rừng, họ ngay lập tức tìm cách khóa chặt anh lại với chiến thuật lấn rừng từ level 1. Xuyên suốt trận đấu, Levi không thể hiện được nhiều, trong khi đó Archie tại đường trên liên tục bị Broxah – vị trí đi rừng của Fnatic tấn công. Archie liên tục gục ngã.

Lợi thế được Fnatic xây dựng dần từng phút, trong khi đó toàn bộ đội hình của ta không có sức đánh trả, gục ngã tại phút 32 của trận đấu.

Cơ hội đi tiếp của chúng ta chưa phải là kết thúc, Longzhu vừa đánh bại Immortals. Ba đội tại bảng B đều đang có kết quả 2-4, sẽ phải diễn ra loạt trận tiebreaker để xem đội nào đi tiếp. Tổng thời gian trận đấu của GAM ít nhất nên ta sẽ chạm mặt đội nào chiến thắng trong trận Immortals – Fnatic.

Loạt trận tiebreak đang diễn ra, bạn có thể xem tại VETV hoặc trên kênh tường thuật trực tiếp bằng tiếng Anh, cả tại YouTube và Twitch.

Chung kết Thế giới LMHT 2017: Việt Nam gục ngã trước ứng cử viên vô địch một cách đầy tiếc nuối

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Dink / Trí Thức Trẻ

Tags: LMHT  |  Liên Minh Huyền Thoại  |  Gigabyte Marines