'Chúng tôi không sợ đội tuyển Việt Nam'

Hậu vệ trái của tuyển Indonesia, Abduh Lestaluhu tin rằng nếu đội tuyển của họ thể hiện như ba trận vòng bảng tại Manila thì có thể đánh bại Việt Nam.

Đó là lời khẳng định của hậu vệ trái tuyển Indonesia nói về hai trận bán kết lượt đi và về AFF Suzuki Cup sắp tới với Việt Nam.

A. Lestaluhu (đỏ) có mặt trong hai trận giao hữu lượt đi và về trước Việt Nam.

A. Lestaluhu (đỏ) có mặt trong hai trận giao hữu lượt đi và về trước Việt Nam.

Abduh Lestaluhu nói: “Thời gian gần đây hai đội đã gặp nhau, nhưng chúng tôi không có gì yếu thế hơn họ. Ở trận giao hữu lượt đi Việt Nam ghi trước hai bàn rồi chúng tôi gỡ hòa. Sau đó tại Hà Nội thì chúng tôi cũng hai lần vượt lên dẫn tuyển Việt Nam, sau đó thì thua.

Nhưng không phải vì thế là chúng tôi thua về đẳng cấp. Chúng tôi không sợ đội tuyển Việt Nam. Hai trận bán kết sân nhà và sân khách đều có thể thay đổi cục diện”.

Cũng theo Abduh thì Việt Nam là đội nhất bảng B chứng tỏ họ mạnh, nhưng chất lượng của đội tuyển Indonesia là không thua kém Việt Nam.

Abduh nêu suy nghĩ của mình rằng, nếu tuyển Indonesia thể hiện tinh thần thi đấu như ba trận vòng bảng tại Manila thì có thể đánh bại tuyển Việt Nam.

Tuyển Indonesia tiếp tuyển Việt Nam ở trận bán kết lượt đi trên sân Pakansari tại TP Bogor vào ngày 3-12, bốn ngày sau (7-12) họ làm khách tại Mỹ Đình.

>>Xem thêm: CĐV Campuchia 'trù úm' ĐT Việt Nam trước thềm bán kết AFF Cup

Theo Thanh Phương/Pháp luật TPHCM

Tags: Abduh Lestaluhu  |  Văn Thắng  |  Công Vinh