Chương trình đặc biệt 'U23 Việt Nam – lời tự sự sau giải đấu': 20h30 hôm nay (14/2) trên VTV3

Những câu chuyện đặc biệt, những bối cảnh khác lạ, những chia sẻ ấn tượng và độc đáo của chính những người trong cuộc về U23 Việt Nam!

'U23 Việt Nam – lời tự sự sau giải đấu' là câu chuyện về hành trình đi đến trận chung kết của đội tuyển U23 Việt Nam từ quá trình HLV Park Hang Seo kí hợp đồng, chuẩn bị cho giải đấu cho đến ngày vinh quang trở về.

'U23 Việt Nam – lời tự sự sau giải đấu' - được xây dựng dựa trên những hồi ức, kỷ niệm của chính những người trong cuộc với rất nhiều câu chuyện hậu trường chưa từng được tiết lộ công bố. Tất cả các thành viên của đội U23 Việt Nam, từ HLV trưởng, bác sĩ, phiên dịch, HLV phó cho đến từng cầu thủ (đặc biệt là các ngôi sao) sẽ là những người dẫn chuyện, chia sẻ trong 1 chương trình hoàn toàn không có lời bình.

Tất cả các thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam từ HLV trưởng, trợ lý, bác sĩ và đặc biệt là các cầu thủ sẽ là những người kể chuyện xen kẽ với cảm xúc của gia đình, người thân các cầu thủ ở những khoảnh khắc quyết định. Bối cảnh ghi hình sẽ ở nhiều địa phương khác nhau...

'U23 Việt Nam – lời tự sự sau giải đấu' là những câu chuyện chưa từng được kể về quá trình chuẩn bị, những tình huống trong từng trận đấu; những câu chuyện hậu trường đặc biệt của ĐT U23 Việt Nam.

Chương trình đặc biệt 'U23 Việt Nam – lời tự sự sau giải đấu' sẽ được phát sóng lúc 20h30 hôm nay (14/2) trên VTV3. Kính mời quý vị chú ý đón xem!

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.