Chương trình hát trong ô tô quay 6 ngày trước khi Chester Bennington tự tử đã lên sóng

Chỉ vài ngày trước khi tự tử, Chester vẫn còn rất vui vẻ với các thành viên Linkin Park trên chương trình Carpool Karaoke.

Linkin Park vừa chia sẻ tập Carpool Karaoke trên Facebook và Apple Music vào thứ Năm 12/10 (giờ địa phương). Tập chương trình này đã được ghi hình vào 14/7, 6 ngày trước khi Chester Bennington qua đời. Video có sự tham gia của Chester và các thành viên Linkin Park Mike Shinoda, Joe Hahn cùng nam diễn viên Ken Jeong.

Video cho thấy 4 người cười đùa trong ô tô, từ chuyện Ken gợi ý Linkin Park đổi tên thành Linken Park đến Chester nói rằng 'Đây hẳn là ngày tuyệt vời nhất cuộc đời tôi' sau khi Ken bắt chước tiếng hát - hét đặc trưng của anh.

Trong video dài gần nửa tiếng, Chester và các thành viên Linkin Park đã thể hiện cả các hit cũ của nhóm như 'Numb', 'In The End' bên cạnh việc cover 'Hey Ya' của OutKast, 'Under The Bridge' của Red Hot Chili Peppers.

Nguồn tham khảo: EW

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo MH / Trí Thức Trẻ

Tags: gợi ý  |  bắt chước  |  giờ địa phương  |  nam diễn viên