Chương trình truyền hình thực tế xứ Hàn bất ngờ đạt rating 'khủng' nhờ Wanna One

Mùa 2 của Wanna One Go đã đạt vượt xa các chương trình truyền hình thực tế khác với mức rating ấn tượng.

Sau mùa đầu vào tháng 8 vừa qua, Wanna One Go tiếp tục lên sóng và chiếm được cảm tình của khán giả. Ngay tập đầu lên sóng vào đầu tháng 11, Wanna One Go đã đạt 243.6 điểm trên BXH Chỉ số sức mạnh nội dung của màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Sự nổi tiếng của Wanna One tại Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung được xem là lý do khiến chương trình Wanna One Go thành công đến vậy.

Chương trình với độ dài 8 tập xoay quanh cuộc sống thường nhật của 9 thành viên nhóm nhạc Wanna One đình đám nhất hiện nay tại Hàn Quốc. Không chỉ bật mí thêm về những câu chuyện hậu trường, những giây phút tập luyện mệt nhoài để có được ít phút tỏa sáng trên sân khấu, Wanna One Go mùa 2 còn chiều lòng các fan Wanna One với những khoảnh khắc dễ thương và nhắng nhít của các thành viên.

Bộ phim cuối tuần My Golden Life với sự tham gia của Park Shi Hoo và Shin Hye Sun cùng đạt vị trí đầu bảng Chỉ số sức mạnh nội dung với chương trình Wanna Go One. Bộ phim truyền hình có rating cao nhất trong năm nay xoay quanh câu chuyện về một phụ nữ che giấu danh phận thật sự để đổi đời.

Bảng xếp hạng này được lập bởi CJ E&M và Nielsen Hàn Quốc để đo độ nội tiếng và mức độ ảnh hưởng của các chương trình truyền hình với người tiêu dùng Hàn Quốc.

Theo VTVNEWS

Tags: WANNA ONE  |  nhóm wanna one  |  Wanna One Go  |  xem wanna one go