Chụp trộm ảnh bạn thân ngủ say rồi đăng lên mạng, cả hai cô gái xinh đẹp bỗng chốc nổi như cồn

Với sự phát triển của mạng xã hội, việc các cô gái xinh đẹp trở nên nổi tiếng chỉ qua một bức ảnh đã không còn là câu chuyện xa lạ.

Ở thời điểm hiện tại, việc các cô nàng hot girl, gái xinh xuất hiện nhiều như cơm bữa, từ trên mạng xã hội cho tới những ngóc ngách của đường phố đã là câu chuyện không còn xa lạ. Thậm chí, có những cô nàng còn chẳng biết rằng mình đã trở nên nổi tiếng chỉ sau một hoặc vài bức ảnh được chụp lén nữa. Và cô nàng dưới đây là ví dụ. Chỉ với một bức ảnh bị bạn thân chụp trộm khoảnh khắc ngủ gật trên tàu điện ngầm, cô nàng bỗng chốc nổi như cồn trên mạng xã hội.

Bức hình đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Cũng không khó hiểu tại sao bức ảnh lại đạt được hiệu ứng tương tác cao tới như vậy. Dễ thấy rằng, mặc dù che kín mặt, thế nhưng khuôn ngực gợi cảm của cô gái xinh đẹp đang ngủ gật đã thu hút hết spotlight và sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, một số người cũng dành thêm lời khen cho cô bạn quái chiêu, khi nếu nhìn một cách thật sự, cô nàng trông cũng gợi cảm chẳng kém.

Sự gợi cảm của cô bạn thân tinh nghịch cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Rất nhanh, danh tính và cả tên tuổi của hai cô gái xinh đẹp đều đã được cư dân mạng tìm ra không lâu sau đó. Hai cô nàng, một người có biệt danh là Araishi, người còn lại là Ago và cũng đều là hai hot girl có một chút tiếng tăm trên mạng xã hội. Không chỉ là hot girl, họ còn là những Youtuber cũng thu hút rất nhiều lượt xem trên trang cá nhân. Để dễ bề nhận dạng thì Ago chính là cô nàng bị người bạn thân Araishi chụp lén và tung hình lên mạng.

Đây là cô nàng Araishi

Còn đây là Ago - cô nàng bị chụp trộm ảnh

Thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà hai cô nàng xuất hiện chung với nhau, nhưng bức ảnh mang tính chất 'dìm hàng' bạn thân từ phía Araishi lại rất được lòng cộng đồng mạng. Hai cô nàng đồng nghiệp này vốn thường xuyên giữ mối quan hệ thân thiết, và họ là những mảnh ghép trong hội bạn thân hot girl rất nổi tiếng.

Cả hai là những người bạn thân thiết

Và cũng thường xuyên xuất hiện chung trong hội các nữ Youtuber nổi tiếng, xinh đẹp

Một chi tiết có lẽ sẽ khiến cho khá nhiều người để ý, đó chính là tuy nhân vật chính bị chụp trộm là Ago, thế nhưng cô nàng Araishi lại bất ngờ nổi tiếng nhiều hơn sau khi bức ảnh được đăng tải và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Theo đó, từ chỗ có xuất phát điểm tương tự nhau, hiện tại, trang cá nhân của cô nàng Araishi đã có tới hơn 200.000 follow, trong khi con số tương tự của Ago chỉ là 75.000.

Mặc dù không phải nhân vật chính, thế nhưng cô nàng Araishi lại bất ngờ nổi tiếng hơn cả nhân vật chính

Trong khi lượng follow của Araishi đã vượt 200.000 thì của cô nàng Ago mới chỉ hơn 75.000

Theo Mặt Trứng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/chup-trom-anh-ban-than-ngu-say-roi-dang-len-mang-ca-hai-co-gai-xinh-dep-bong-choc-noi-nhu-con-102020147141316222.htm

Tags: gái xinh  |  hot girl  |  cộng đồng mạng