Chuyện đi nghỉ lễ nhà Trường Giang - Nhã Phương: Chồng bình dân hết mức, nhường spotlight cho vợ đồ hiệu từ đầu đến chân

Nhìn Trường Giang mới thấy anh sủng vợ đến mức tự dìm chính mình để Nhã Phương luôn tự tin nổi bật bất cứ khi nào xuất hiện.

Trong kỳ nghỉ lễ này, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang đã dành trọn khoảng thời gian bên nhau để hâm nóng tình cảm và tranh thủ tới địa điểm kinh doanh hải sản của gia đình khảo sát tình hình buôn bán hậu cách ly. Mặc dù cả hai không chụp hình chung nhưng những khoảnh khắc riêng đều được ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Có thể thấy, từ lúc mới yêu cho tới khi đã về chung nhà, cặp đôi vẫn rất chuộng diện đồ ton sur tun mỗi khi xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên cũng như mọi lần, Trường Giang tiếp tục nhường hết spotlight cho bà xã toả sáng.

Theo đó, nếu như Nhã Phương diện toàn đồ hiệu từ đầu tới chân như túi xách Louis Vuitton, dép cao gót Hermes, cài tóc Chanel với tổng giá trị không hề nhỏ thì Trường Giang lại chỉ diện áo thun, quần jean và mang dép tổ ong đơn giản. Có thể nói, nam diễn viên hài xứ Quảng luôn khéo léo làm nền cho Nhã Phương toả sáng, từ việc rất hiếm sắm đồ hiệu cho tới không bao giờ đi dày độn đế mỗi khi sánh đôi cùng vợ. Vậy mới thấy, Trường Giang yêu chiều Nhã Phương từ những hành động nhỏ nhất đến thế nào.

Nhã Phương diện đồ hiệu từ đầu đến chân khi đi nghỉ lễ cùng ông xã.

Còn Trường Giang thì ngược lại, anh giản dị đến mức khán giả nhìn cũng 'thấy thương' chỉ để nhường hết sự nổi bật cho bà xã.

Trước đó, một bức ảnh chụp hai vợ chồng đi shopping cùng nhau đã thể hiện hết tất cả. Trong khi Nhã Phương tay xách toàn túi hiệu thì Trường Giang chỉ mua đồ của các hãng bình dân.

Có thể thấy, bất cứ khi nào sánh đôi cùng nhau, Trường Giang đều khéo léo nhường hết spotlight cho vợ. Trong khi Nhã Phương ngày càng được khen là gợi cảm xinh đẹp với gu thời trang ngày càng thời thượng, đồ hiệu không bao giờ thiếu thì Trường Giang lại vẫn rất đơn giản. Nam diễn viên thậm chí còn không bao giờ đi giày độn đế mỗi khi đi cùng bà xã mang giày cao gót vượt trội hơn hẳn.

Theo AN/Trí thức trẻ Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/chuyen-di-nghi-le-nha-truong-giang-nha-phuong-chong-binh-dan-het-muc-nhuong-spotlight-cho-vo-do-hieu-tu-dau-den-chan-220201594922899.htm

Tags: Trường Giang Nhã Phương  |  Nhã Phương  |  bao giờ  |  bình dân  |  khi nào  |  nổi bật  |  xuất hiện  |  diện đồ