Chuyến du lịch đến Paris cực đặc biệt của một lớp học, nhìn ảnh trên máy bay ai cũng bật cười

Đúng là 'nhất quỷ, nhì ma thứ ba học trò', những học sinh luôn có cách nghĩ và cách làm khiến người ta không ngờ được.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh về chuyến đi chơi ngày 20/11 của một lớp học. Đính kèm với nó là dòng chia sẻ: 'Đi chơi ngày 20/11 tận 3 ngày, hơi mệt nhưng mà vui'.

Nhìn qua, ai cũng nghĩ lớp học này thật giàu có khi đến cả Paris, Dubai, Malaysia... và thậm chí lên mặt trăng để du lịch nhưng nhìn thật kỹ mới thấy sự lạ. Hóa ra, để có được một 'chuyến đi' hoàn hảo, học sinh trong lớp quyết định photoshop để cả lớp được đi các địa điểm như mong ước.

Đầu tiên chính là hình ảnh xuất hiện trên máy bay, mỗi ô cửa máy bay là một gương mặt đang rất phấn khởi chuẩn bị cho chuyến đi. Ở trong máy bay còn có cô tiếp viên hàng không xinh đẹp đứng cạnh chụp cùng nữa cơ mà.

Họ đi Đà Nẵng, thay vì chụp ảnh trên cầu thì lại đứng ở chân cầu, hình ảnh đứng trên cầu cả lớp được sắp xếp theo cách khiến người ta không nhịn nổi cười.

Các địa điểm tiếp theo như Hạ Long, Dubai, Malaysia, Paris hay Nhật Bản cũng được ghép rất tài tình. Đây có lẽ là bộ ảnh đi du lịch hài hước và gây cười nhất từ trước đến nay.

Những hình ảnh thú vị mà lớp học này được ghép.

Những hình ảnh thú vị mà lớp học này được ghép.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau sau khi xem xong bài đăng. Đa số đều cho rằng với học sinh thì chẳng điều gì là không thể. Họ có ý tưởng thì sẽ trình bày được theo cách thức 'chẳng đụng hàng'.

'Sau này khi tốt nghiệp rồi thì rõ ràng bộ ảnh này sẽ là một kỷ niệm khiến cho đám trẻ không bao giờ quên được. Đúng là những bộ não học sinh lúc nào cũng sống động và tuyệt vời. Cách ghép giả giả như thế lại hài hước vô cùng đấy chứ', một dân mạng bình luận.

Theo Nhật Hạ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/chuyen-du-lich-den-paris-cuc-dac-biet-cua-mot-lop-hoc-nhin-anh-tren-may-bay-ai-cung-bat-cuoi-82020241111344391.htm

Tags: chuyến du lịch  |  mạng xã hội  |  đi du lịch