Chuyên gia make up khiến Weibo dậy sóng khi tiết lộ tính cách 3 học trò của Lisa: Kẻ kiêu căng, người trái ngược hẳn?

3 học trò của Lisa trong show 'Thanh Xuân Có Bạn' là Khổng Tuyết Nhi, Lưu Vũ Hân và Ngu Thư Hân đều là những thí sinh nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của công chúng.

Cùng với sức nóng của 'Thanh Xuân Có Bạn', cộng đồng mạng Weibo chia thành nhiều fandom ủng hộ các thí sinh nhiệt tình, tuy nhiên vì thế cũng có rất nhiều drama kèm theo khẩu chiến bóc phốt quá khứ các thí sinh. Mới đây, một blogger chuyên đưa tin trong giới đăng lời chia sẻ từ chuyên gia trang điểm cho các nghệ sĩ. Điều đáng nói, những tiết lộ của người này về tính cách 3 học trò của HLV Lisa trong 'Thanh Xuân Có Bạn' là Khổng Tuyết Nhi, Lưu Vũ Hân và Ngu Thư Hân gây tranh cãi rất lớn.

Chuyên gia make up cho biết: 'Nếu như gặp gỡ các staff (nhân viên hậu trường) trong các dự án hợp tác chung, thường thì mọi người sẽ gặp mặt chào hỏi, hoặc chúc nhau những điều tốt lành. Tuy nhiên, lúc chúng tôi đang chọn trang phục cho các nghệ sĩ, Khổng Tuyết Nhi và Lưu Vũ Hân lại không làm như thế, cả hai cứ ngồi trên ghế sofa nghịch điện thoại. Ngược lại, những người khác thì lại nhiệt tình, vừa trò chuyện vừa chọn giúp trang phục. Chính vì vậy, tôi nghĩ 2 người này khác hẳn so với những người khác'.

Người này còn nói thêm: 'Nhìn 2 người họ tôi có thể khẳng định rằng, điều kiện sự nghiệp của họ rất tốt, năng lực cũng không tồi, có thể vì thế mà sự tự tin của họ cao hơn hẳn, không quan tâm tới những thứ khác. Tôi thấy Khổng Tuyết Nhi rất xinh đẹp, tôi nghĩ rằng những cô gái có vẻ ngoài xinh xắn thường có chút kiêu ngạo'.

Không dừng lại ở việc đề cập tới Khổng Tuyết Nhi và Lưu Vũ Hân, người này còn nhắc tới Ngu Thư Hân - 'Thánh lố phát cuồng vì Lisa': 'Tôi cũng từng gặp Ngu Thư Hân trong 1 chương trình, tính cách của cô ấy đúng là kiểu trời sinh, rất tự nhiên lại vô cùng nhiệt tình. Cách cô ấy nói chuyện cũng là như vậy đó (ý chỉ giống như trong show)'.

Trên mạng xã hội, netizen bình luận tranh cãi nhiệt tình: 'Tôi cũng thấy Tuyết Nhi có phần kiêu ngạo, xa lánh', 'Ngu Thư Hân càng xem càng thích tính cách của cô ấy, dù rất 'dẹo' nhưng không hề toan tính, vui vẻ và tích cực', 'Cả Lưu Vũ Hân và Khổng Tuyết Nhi đều có 1 chút lạnh lùng trong tính cách, có thể điều này làm nhiều người phật lòng', 'Mỗi người một tính cách, chị make up này làm sao vậy',...

Nguồn: Weibo

Theo Nhã An/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/chuyen-gia-make-up-khien-weibo-day-song-khi-tiet-lo-tinh-cach-3-hoc-tro-cua-lisa-ke-kieu-cang-nguoi-trai-nguoc-han-22020214203020846.htm

Tags: học trò  |  tính cách  |  lưu vũ hân  |  Ngu Thư Hân  |  nhiệt tình  |  Khổng Tuyết Nhi  |  Thanh Xuân Có Bạn  |  Trang phục  |  tiết lộ