Clip: An Nguy cực đáng yêu giới thiệu kho thức ăn 'Vua đầu bếp: Người nổi tiếng'

Trái ngược với một cô nàng 'bất cần' ở 'The Face', lần này xuất hiện tại 'Vua đầu bếp: Người nổi tiếng' An Nguy lại cực kỳ đáng yêu, duyên dáng.

Sau khi thông tin 4 thí sinh đầu tiên của 'Vua đầu bếp: Người nổi tiếng' được công bố, nhiều khán giả đã bắt đầu bàn luận sôi nổi bởi nhiều cái tên đáng chú ý. An Nguy là một nhân vật như vậy. Sau khi gây sốt trên mạng xã hội và 'The Face Vietnam', An Nguy hứa hẹn tiếp tục thu hút khán giả tại show thực tế mới về nấu ăn.

Mới đây, đoạn clip An Nguy đột nhập căn bếp 'MasterChef Celebrity Vietnam - Vua đầu bếp: Người nổi tiếng' đã được tung ra và thể hiện rõ cá tính của cô nàng.

Cô nàng hồn nhiên giới thiệu gia vị, rau củ, bánh mì... với tất cả sự 'hân hoan', thích thú, mặc dù có những món không biết tên, hoặc không biết tên tiếng Việt. An Nguy còn khuyên khán giả hãy ăn nhiều súp lơ xanh để tốt cho sức khỏe, tốt cho trái tim.

Đáng yêu thế này bảo sao An Nguy không nhiều fan!

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo QuangMT / Trí Thức Trẻ

Tags: Đầu bếp  |  gia vị