Tin giới trẻ

Clip: Bắt gặp vợ đi cùng người đàn ông khác, chồng ngay lập tức chặn đầu xe rồi bất lực đập vỡ... iPad

Thật không hiểu chiếc iPad này có dính dáng gì đến cặp đôi kia hay không nhưng lại phải chịu số phận tan nát.

Tối qua (20/11), trên mạng xã hội xôn xao về một đoạn clip ngắn ghi lại màn bắt gặp vợ đi cùng một người đàn ông khác của anh chồng trẻ.

Theo đó, khi nhìn thấy cô gái trẻ được cho là vợ mình đang đang trên xe của một người đàn ông, anh chồng đã ngay lập tức cho xe đuổi theo rồi chặn đầu cặp đôi này giữa ngã tư. 

Không giữ được bình tĩnh, anh chồng chửi bới cô gái giữa đường và rồi đập vỡ luôn cả chiếc iPad. Có thể thấy trong clip, người đàn ông không động tay với vợ cũng như người đã chở vợ mình, song sự bất lực hiện rõ ngay ở dáng điệu.

Người đàn ông bất lực đập vỡ iPad

Người đàn ông bất lực đập vỡ iPad

Trong khi đó, người đàn ông đi cùng cô vợ sau khi thấy anh chồng đập vỡ iPad đã ngay lập tức lên xe bỏ đi. Người chồng tiếp tục hét lớn: 'Lên xe, về'. Cô vợ cũng không phản kháng mà ngoan ngoãn lên xe, rồi cả 3 cùng đi khuất theo những hướng khác nhau.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Clip ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của dân tình. Dù chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao, song tất cả đều hy vọng cả 3 người sẽ 'bình an vô sự' sau màn đụng độ này.

Theo Luxia/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/clip-bat-gap-vo-di-cung-nguoi-dan-ong-khac-chong-ngay-lap-tuc-chan-dau-xe-roi-bat-luc-dap-vo-ipad-news-2493649.html

Tags: Bắt gặp vợ đi cùng người đàn ông khác  |  ngoại tình  |  Vợ ngoại tình  |  cắm sừng