Clip: Biết tin chú rể lên giường với phù dâu khi đang trên đường đến nhà thờ, cô dâu hủy hôn vào phút chót

Trong clip là hình ảnh cô dâu nước mắt lưng tròng, kiên quyết nâng váy đi ngược lại hướng nhà thờ.

Mới đây, một sự việc hủy hôn kịch tính xảy ra trên tuyến đường đông đúc tại Abuja, thủ đô của Nigeria. Được biết, một cặp đôi là cô dâu và chú rể đang ngồi trên xe hoa chuẩn bị tiến vào nhà thờ hoàn thành nghi thức hôn lễ thiêng liêng và trọng đại của đời người.

Không ngờ, trên đường đi, cô dâu tình cờ phát hiện một sự thật động trời về người sắp trở thành bạn đời của mình, hóa ra chú rể từng có khoảng thời gian qua đêm với bạn thân của cô dâu, cũng chính là một phù dâu trong đám cưới của cô. 

Ngay khi xuống xe hoa, cô dâu lập tức tuyên bố hủy bỏ đám cưới và rời khỏi địa điểm tổ chức hôn lễ. Trong clip là hình ảnh cô dâu nước mắt lưng tròng, kiên quyết nâng váy đi ngược lại hướng nhà thờ. Chú rể trong trang phục vest đen nhanh chóng đuổi theo níu kéo cô dâu, kèm lời năn nỉ: 'Hãy nghe anh giải thích'. 

Chú rể trong trang phục vest đen nhanh chóng đuổi theo níu kéo cô dâu.

Chú rể trong trang phục vest đen nhanh chóng đuổi theo níu kéo cô dâu.

Lúc này, cô dâu không kiềm chế được cơn giận liền hất tay chú rể và hét lớn: 'Đừng chạm vào người tôi'. Cặp đôi cãi nhau trên một tuyến đường đông đúc nên nhanh chóng thu hút sự chú ý của người đi đường, những khách mời tham dự hôn lễ cũng nhanh chóng biết tin hôn lễ hủy hỏ, họ bám đuổi theo cặp đôi và lấy điện thoại quay lại cảnh hai nhân vật chính tranh cãi dữ dội.

Lúc này, một phụ nữ lớn tuổi mặc váy vàng là người thân của chú rể tới ngăn cản cô dâu bỏ đi nhưng bị cô dâu kiên quyết đẩy ra. Cuối cùng, cô dâu đã rời khỏi nhà thờ và đám cưới chính thức hủy bỏ.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/clip-biet-tin-chu-re-len-giuong-voi-phu-dau-khi-dang-tren-duong-den-nha-tho-co-dau-huy-hon-vao-phut-chot-news-2454676.html

Tags: Hủy hôn  |  hủy hôn vào phút chót  |  chú rể lên giường với phù dâu  |  phù dâu