Clip: Cô gái trẻ bị một nhóm người cắt trụi tóc vì nghi gian díu với đàn ông đã có vợ

Nghi ngờ có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông đã có gia đình, cô gái trẻ bị nhóm người cắt trụi tóc trên đầu, ôm mặt khóc nức nở.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ bị cắt hết tóc vì nghi là có quan hệ bất chính với đàn ông đã có vợ được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cô gái trẻ bị cắt trụi tóc nghi gian díu với đàn ông đã có vợ gây xôn xao. Nguồn: Facebook

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô giá trẻ đầu tóc bị cắt nham nhở, quần áo tả tơi chỉ biết ôm mặt khóc nức nở. Xung quanh nên nhà những lọn tóc vương vãi khắp nơi.

Bên cạnh đó, một người đàn ông cầm kéo, liên tục gõ lên đầu cô gái mắng mỏ: 'Làm gì thì phải nghĩ, đây là lần đầu đừng có để đến lần thứ hai thì không như thế này đâu. Mày nghe chưa?'.

Hình ảnh cô gái trẻ đầu tóc bị cắt nham nhở được chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh: Facebook

Hình ảnh cô gái trẻ đầu tóc bị cắt nham nhở được chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh: Facebook

Hiện chưa biết thực hư thế nào nhưng vụ việc đang gây xôn xao mạng xã hội. Đa số người dùng mạng đều cho rằng, cần có cách xử lý thấu đáo chứ không nên hành hạ cô gái trẻ như vậy.

'Dù người ta có làm gì không phải đi nữa cũng không nên có hành động như vậy. Đối với phụ nữ mái tóc rất quan trọng, cắt nham nhở như vậy sao mà dám ra đường gặp ai nữa', tài khoản T.B. bức xúc.

'Nếu có ngoại tình cũng một phần do ông chồng thiếu chung thủy chứ không thế trút hết lên đầu cô gái trẻ như vậy. Phụ nữ khôn ngoan thì nên trị chồng mình trước', một bạn khác bày tỏ.

>>Xem thêm: Chiêu đánh ghen lạ của người bắt quả tang vợ ân ái với bồ

Theo K.A/Thời đại

Tags: cắt trụi tóc  |  cặp bồ