Clip: Cô giáo mầm non đánh, cắn học trò trong giờ ăn gây bức xúc

Sau sự việc trên nhà trường quyết định tạm đình chỉ công tác của cô H. - giáo viên bạo hành trẻ từ ngày 1/11 để tiếp tục xác minh, xử lý.

Chiều 30/10 xuất hiện một đoạn clip ghi lại một cô giáo mầm non có hành vi bạo hành với trẻ trong giờ ăn.

Theo đoạn clip ghi lại, cô cố kéo một đứa trẻ đang khóc ngồi vào chỗ. Sau đó, cô giáo này đánh vào chân một bé ngồi gần; tiếp tục đánh vào tay, cắn tay và đạp vào chân một bé trai trong quá trình đút cho bé này ăn.

Được biết, sự việc trên diễn ra tại trường Mầm non Rồng Vàng, quận 9, TP.HCM.

Chiều tối cùng ngày, Phòng GD-ĐT quận 9 lập ngay đoàn công tác do bà Phan Thị Kim Duyên, Phó trưởng phòng làm trưởng đoàn, đến kiểm tra và làm việc tại Trường mầm non Rồng Vàng (cơ sở đường Quang Trung, quận 9).

Cô H. đánh trẻ bị camera an ninh ghi lại. Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với Phunuonline, bà Nguyễn Thị Ngọc Trân, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Sự việc này xảy ra vào chiều ngày 27/10, trong lớp của cô H. (lớp Lá 1), trong giờ các em đang ăn xế chiều.

Khi thấy một học sinh có dấu hiệu ăn chậm, do không giữ được bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc, cô H. đã đánh vào tay, cắn nhẹ vào tay, đá vào chân của bé học sinh này.

Theo PLO, nhà trường cũng làm việc với phụ huynh và xin lỗi về sự việc diễn ra. Về phía phụ huynh, họ vẫn tiếp tục gửi con tại trường nhưng không muốn cô H. dạy lớp con mình nữa. Bé N. là trẻ hòa nhập đã học tại trường được 3 năm.

Được biết, sau sự việc trên nhà trường quyết định tạm đình chỉ công tác của cô H. từ ngày 1/11 để tiếp tục xác minh, xử lý. Dù ở thời điểm hiện tại, cô H. đang mang thai ở tháng thứ 5.

Theo Yến Nguyễn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/clip-co-giao-mam-non-danh-can-hoc-tro-gay-buc-xuc-20201101122235213.html

Tags: Bạo hành trẻ  |  Bạo lực học đường  |  Trẻ bị bạo hành