Clip: Dùng dao khống chế 3 con tin giữa Sài Gòn, đối tượng yêu cầu được nói chuyện 1 phút với mẹ

Nam thanh niên lao vào cửa hàng sữa rồi dùng dao khống chế 2 người phụ nữ và 1 bé trai khiến tất cả không khỏi hoảng sợ.

Vào khoảng 20 giờ tối ngày hôm qua (21/11), một nam thanh niên có biểu hiện không bình thường cầm dao lao vào cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, quận Thủ Đức (Tp. Hồ Chí Minh).

Tên này dùng băng dính cột chặt 3 người - 2 phụ nữ và 1 trẻ nhỏ, rồi dùng dao khống chế các nạn nhân. Nhận được thông báo từ người dân, công an phường Tam Phú và công an quận Thủ Đức đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường.

Nam thanh niên dùng dao khống chế 3 con tin. (Ảnh cắt từ clip)

Nam thanh niên dùng dao khống chế 3 con tin. (Ảnh cắt từ clip)

Sau hơn 1 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã khống chế được đối tượng rồi đưa về trụ sở làm việc. Các con tin cũng được giải cứu an toàn. Được biết, nam thanh niên có tên là Thái (khoảng 30 tuổi).

Diễn biến sự việc này đã được người dân xung quanh ghi lại và sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip đã ngay lập tức thu hút sự chú ý. Đặc biệt trong clip, khi cán bộ công an tiếp cận và khuyên răn thì đối tượng đã yêu cầu được gọi điện thoại nói chuyện với người nhà.

'Anh lấy điện thoại ra đây, em gọi cho mẹ em 1 phút thôi.... Anh đưa điện thoại em nói với người nhà 1 phút thôi, em thả dao rồi em lên xe luôn...', vừa khống chế 3 con tin, tên này vừa đặt điều khiện với công an.

Hiện sự việc đang tiếp tục nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Theo Tiểu Phong/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-dung-dao-khong-che-3-con-tin-giua-sai-gon-doi-tuong-yeu-cau-duoc-noi-chuyen-1-phut-voi-me-162202211021444649.htm

Tags: người phụ nữ  |  Giữa Sài Gòn  |  nam thanh niên  |  khống chế con tin  |  dùng dao khống chế con tin