Clip: Lôi bạn gái ra giữa đường đánh, chàng trai bị 2 người đàn ông 'xử nóng' ngay tại chỗ

Bức xúc khi thấy một nam thanh niên cao lớn đánh bạn gái giữa đường, những người chứng kiến đã chạy tới can ngăn và có động thái 'dằn mặt'.

Một phần diễn biến sự việc đã được người dân gần đó ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Theo đó, màn xô xát giữa nam thanh niên và người yêu xảy ra ở giữa đường gần bờ kè Bạch Đằng (TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Không rõ nguyên nhân vì sao, nam thanh niên đầu đội mũ bảo hiểm vừa la lối chửi bới, vừa kéo tay, giật tóc cô gái mặc áo vàng. Một cô gái khác đi cùng chạy tới can ngăn nhưng cũng bị thanh niên này tát, dằn mặt không được can thiệp vào chuyện của họ.

Cô gái áo vàng bị bạn gái đánh giữa đường. (Ảnh cắt từ clip)

Thấy các cô gái bị đánh, 2 người đàn ông chứng kiến gần đó 'nóng mắt' liền đánh nam thanh niên tại chỗ. Theo chia sẻ thì nam thanh niên dường như đang trong tình trạng say rượu, không đủ tỉnh táo để kiểm soát hành vi của mình.

Bị những người xung quanh đánh, anh ta còn cố kéo người yêu đi: 'Lên xe anh chở về, anh nói thật', nhưng cô gái nhất quyết không theo và núp vào người bạn đi cùng. Cuối cùng, thanh niên lên xe và rời đi một mình.

Sự việc ồn ào này đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Theo Khôi Nguyên/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-loi-ban-gai-ra-giua-duong-danh-chang-trai-bi-2-nguoi-dan-ong-xu-nong-ngay-tai-cho-162202311160109697.htm

Tags: lôi bạn gái  |  Người đàn ông  |  đánh bạn gái  |  cư dân mạng  |  chuyện cuộc sống