Clip: Nữ công nhân bị đánh tới ngất xỉu, thái độ sau đó của thủ phạm còn phẫn nộ hơn

Hứng trọn cú đánh giáng trời từ người đàn ông, nữ công nhân đã ngã ngửa ra sàn nhà ngất xỉu.

Video: Nữ công nhân bị người đàn ông đấm tới ngất xỉu tại công ty

Vào chiều 28/9, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một nữ công nhân bị đánh tới ngất xỉu trong nhà máy. Sự việc được cho là xảy ra tại một nhà xưởng tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Đoạn video cho thấy, một người đàn ông mặc áo phông đỏ bất ngờ vung tay đánh thẳng vào mặt một người phụ nữ. Hứng trọn cú đánh giáng trời, người phụ nữ ngã ngửa ra sàn nhà ngất xỉu.

Điều đáng phẫn nộ hơn cả là sau khi ra tay đánh người, người đàn ông đã quay lưng bỏ đi mà chẳng thèm tới quan tâm tới tình trạng của nạn nhân. Một số người đứng cạnh đó đã nhanh chóng đỡ người phụ nữ đứng dậy. Sau đó, một người đàn ông đã bế người phụ nữ tới phòng nghỉ ngơi.

Nữ công nhân bị người đàn ông đánh tới ngất xỉu.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội, đa số mọi người đều bức xúc với hành động của người đàn ông kia. Một số người bình luận:

'Dù phải hay sai thì bạo lực, hành hung người yếu là phi pháp'.

'Không cần biết là ai trái hay phải mà đánh một người đàn bà với cú đấm ngàn cân thì anh ta không đáng mặt là một thằng đàn ông. Làm xí nghiệp mà có thái độ của một tên côn đồ, nếu xí nghiệp giải quyết không công bằng thì nhờ pháp luật'.

'Ở đây không nói chuyện ai đúng ai sai mà nói tới cách hành xử lỗ mãng kia ấy... Đâu phải chuyện gì cũng xử lý bằng cách đánh nhau mới được đâu...? Với lại đàn ông mà đánh phụ nữ như thế có đáng mặt đàn ông nữa không...? Làm vậy tưởng là mình hay lắm sao? Nhìn vào trước hết mọi người nghĩ về mình thế nào...? Cho nên làm việc gì cần phải suy nghĩ trước khi hành động'.

Tuy nhiên, một số khác lại lên tiếng bênh vực nam công nhân. Bạn L.O bình luận: 'Mọi người khoan đã phán xét anh này, ai làm công nhân mới hiểu, có những câu nói và thái độ còn đau tức hơn cả quả đấm đấy, không ai tự nhiên đấm cả, mà mấy anh con trai đứng đó cũng đâu có đánh lại. Tất cả đều có nguyên do của nó',

Bạn T.N.T viết: 'Video cũng không nói hết tất cả, ai làm công ty sẽ rõ, có những chuyện cay lắm vì cái gọi là tổ trưởng hay quản lý'.

Theo nguồn tin từ báo Người Lao Động, ông Lê Đức Thụy, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đã xác nhận trên địa bàn có xảy ra một nam công nhân đánh nữ đồng nghiệp tới ngất xỉu. Ông Thụy cho biết, sự việc xảy ra tại xưởng phun sơn 1 của Công ty Shing Mark (KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom). Nạn nhân bị đánh là chị Dương Thị H. (40 tuổi, công nhân tại xưởng).

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/nu-cong-nhan-bi-nguoi-dan-ong-dam-toi-ngat-xiu-tai-cong-ty-20200929084119767.html

Tags: nữ công  |  ngất xỉu  |  đàn ông  |  phẫn nộ  |  sàn nhà  |  Xí nghiệp  |  Cú đánh  |  ngã ngửa  |  bình luận  |  hành động