Clip: Nữ sinh đấm đá bạn túi bụi, còn lấy cả mũ bảo hiểm đập vào đầu gây xôn xao cộng đồng mạng

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau dã man, còn lấy cả mũ bảo hiểm đập vào đầu khiến nhiều người phẫn nộ.

Bạo lực học đường đang dần trở thành một trong những vấn đề nhức nhối của ngành giáo dục nói riêng và toàn xã hội nói chung. Tình trạng bạo lực học đường có chiều hướng ngày càng gia tăng và diễn biến hết sức phức tạp.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Được biết, 2 nhân vật chính trong đoạn clip là nữ sinh lớp 9 của 2 trường THCS trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Theo đó, trong đoạn clip này, nữ sinh mặc áo trắng liên tục lao vào đấm đá, túm tóc bạn nữ mặc áo tối màu. Vừa đánh, nữ sinh này còn liên tục quát: 'Mày thách tao à? Mày thách tao à?'. Bạn nữ bị đánh chỉ biết ngồi im chịu trận, không có động thái phản kháng lại. Những học sinh đứng xung quanh chứng kiến sự việc cũng không hề can ngăn.

Không những thế, nữ sinh áo trắng còn tỏ ra vô cùng hung hăng, vơ luôn lấy chiếc mũ bảo hiểm và đánh vào đầu của bạn nữ. Đến lúc này, một nữ sinh áo đỏ mới đứng ra ngăn lại.

Đoạn video ngay sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người lên án, chỉ trích hành động bạo lực học đường của các nữ sinh.

'Học không được thì ở nhà mà làm phụ bố mẹ đi. Đem tiền của cha mẹ cho đi học để làm mấy việc chị đại này đây. Chỉ mong sao nhà trường, pháp luật có cách xử lý nghiêm những trường hợp này.'

'Ngán ngẩm cảnh nữ sinh đánh nhau như giang hồ. Phải có biện pháp xử lý thật mạnh chứ không cứ mãi xảy ra tình trạng bạo lực học đường như này mất', một số bình luận của cộng đồng mạng.

Theo Thanh Thanh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-nu-sinh-dam-da-ban-tui-bui-con-lay-ca-mu-bao-hiem-dap-vao-dau-gay-xon-xao-cong-dong-mang-162200611080818227.htm

Tags: Bạo lực học đường  |  nữ sinh đánh nhau  |  nữ sinh lớp 9