Clip: Ông nội hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh, biểu cảm của 'diễn viên đóng thế' mèo con mới gây sốt cộng đồng mạng

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đang hướng dẫn chi tiết cách tắm cho trẻ sơ sinh nhưng biểu cảm của 'diễn viên đóng thế' là mèo con mới khiến cộng đồng mạng thích thú.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại màn hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Tài khoản Facebooker Vinh Quang Phạm chia sẻ đây là cách mà 'ông nội' hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, điểm nhấn của video chính là sự góp mặt của 'diễn viên đóng thế' mèo con.

Theo chia sẻ của người đàn ông trong đoạn clip, lần lượt các bước tắm cho trẻ nhỏ được thị phạm rất cụ thể, tỉ mỉ. Đầu tiên, một tay phải giữ ở cổ. Bàn tay bóp chặt vào 2 bên má để cố định cổ. Kể cả khi bé ngó ngoáy vẫn có thể giữ chặt được. Tay còn lại đặt ở mông, sau đó đặt bé vào chậu tắm.

Sau khi đặt vào một chiếc chậu dài, một tay tiếp tục giữ ở phần cổ, tay còn lại luồn lách khắp cơ thể, bắt đầu tắm. Chân tay bé có thể đạp thoải mái.

Tắm xong toàn thân thì nhấc bé ra khỏi chậu, để một cái khăn khô xuống dưới và đặt lên, bắt đầu tiến hành rửa mặt, rửa tai, gãi đầu. Sau khi tắm xong xuôi thì đặt bé vào trong một chiếc khăn gói lại cho đỡ bị lạnh và để bé nằm chơi.

Biểu cảm của mèo cưng khiến cộng đồng mạng thích thú

Trong clip, người đàn ông vô cùng khéo léo và thành thục. Còn mèo con thì chiếm spotlight bởi quá hợp tác và ngoan ngoãn.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Trong đó, một số người hết lời khen ngợi ông nội vì màn hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh rất chi tiết và khéo léo. Một số cộng đồng mạng khác thì phát sốt trước 'diễn xuất' vô cùng đáng yêu của mèo cưng trong clip.

'Ông nội khéo léo quá, làm các thao tác tắm cho trẻ sơ sinh rất chuẩn. Nhìn biểu cảm thỏa mãn của chú mèo là hiểu rồi.'

'Nhìn ông nội hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh dễ dàng quá, mọi người xem mà học tập nhé.'

'Diễn xuất của mèo con không chê vào đâu được, xem từ đầu đến cuối mà không nhịn được cười', một số bình luận của cộng đồng mạng.

Theo Thanh Thanh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-ong-noi-huong-dan-tam-cho-tre-so-sinh-bieu-cam-cua-dien-vien-dong-the-meo-con-moi-gay-sot-cong-dong-mang-162201011223135322.htm

Tags: tắm cho mèo  |  cách tắm cho mèo  |  Mèo cưng  |  thú cưng