Clip: Thót tim khoảnh khắc xe tải lùi làm em bé đang chập chững đi lọt vào gầm

Thấy xe tải bắt đầu lùi, em bé loay hoay tìm cách tránh nhưng chỉ sau vài giây, bé bị lọt vào gầm.

Thông tin từ người đăng tải, sự việc xảy ra vào sáng 27/10 trong một con ngõ vắng và được camera an ninh gần đó ghi lại.

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy, em bé khoảng 2 tuổi vô tình đi vào điểm mù của xe tải. Lúc này, chiếc xe bắt đầu lùi, em bé loay hoay tìm cách tránh. Khi xe tải tiến lại gần, bé luống cuống bước lùi lại và ngồi bệt xuống đất, lọt vào gầm xe.

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh vội vàng hô hoán, bế em bé ra ngoài. Tài xế xe tải cũng phanh gấp và chạy xuống xem xét tình hình. May mắn em bé đã an toàn.

Khoảnh khắc em bé lọt vào gầm khiến nhiều người sợ hãi

Đoạn clip khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, nhiều người không khỏi toát mồ hôi lạnh sau khi chứng kiến khoảnh khắc nguy hiểm trên. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng bày tỏ sự bất bình trước sự thiếu cảnh giác của cha mẹ bé.

'Sợ quá! Bố mẹ chăm con nên chú ý, chỉ cần lơ là vài giây bất kì chuyện không hay nào cũng có thể xảy ra. May quá bé không sao'

'Đây là bài học các bậc phụ huynh cần chú ý, không được rời mắt khỏi con nhỏ đặc biệt là khi chúng đang bên ngoài thế kia. Thật may thần chết ngủ quên nên em bé không sao'.

Theo Linh Chi/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/clip-thot-tim-canh-em-be-lot-gam-xe-tai-dang-lui-20201030234856012.html

Tags: clip hot mạng xã hội  |  xe tải