Clip: Vào mua hàng hô to 'món gì chị cũng lấy', khách VIP cuỗm luôn 3 chiếc iPhone rồi chuồn lẹ

Sau khi hô 'món gì chị cũng lấy', 'nữ quái' liên tục đi vòng quanh khen không gian cửa hàng đẹp, nhân viên xinh rồi tiện tay 'cuỗm' luôn 3 chiếc điện thoại iPhone chuồn lẹ.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một 'nữ quái' vào cửa hàng hoa quả giả vờ mua hàng rồi cuỗm luôn 3 chiếc điện thoại iPhone. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 17h15 chiều 21/11 tại một cửa hàng hoa quả trên đường Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Video: Vào mua hàng hô to 'món gì chị cũng lấy', khách VIP cuỗm luôn 3 chiếc điện thoại iPhone rồi chuồn lẹ

Chủ cửa hàng cho biết, nữ quái kia vào cửa hàng đặt một giỏ hoa quả giá 1 triệu đồng. Ban đầu, chị ta vào chọn đồ như một khách VIP.

'Cứ làm hết đi, món gì chị cũng mua, xếp một dãy luôn đợi chị thanh toán', chủ cửa hàng trích lời vị 'khách VIP' của mình.

Trong lúc nhân viên cửa hàng bận rộn bày biện giỏ hoa quả thì người phụ nữ liên tục đi vòng quanh, hết khen không gian cửa hàng đẹp lại đến nhân viên xinh. Sau đó, chị ta nhân lúc mọi người không để ý đã cuỗm luôn 3 chiếc điện thoại iPhone tại cửa hàng bao gồm 2 chiếc iPhone 6S và 1 chiếc iPhone 8.

Nhân lúc không ai để ý, nữ quái cuỗm luôn 3 chiếc điện thoại trong cửa hàng.

Tuy bị mất của nhưng chủ cửa hàng vẫn không muốn đưa sự việc ra công an, chỉ đăng video bóc phốt kèm biển số xe lên mạng xã hội với hy vọng 'nữ quái' kia sẽ nhận lỗi, trả lại điện thoại.

Sự việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Đa số mọi người đều phẫn nộ trước hành động xảo trá của người phụ nữ kia, trong khi đó số khác lại chỉ trích chủ cửa hàng và nhân viên cất giữ điện thoại không cẩn thận, để kẻ xấu lợi dụng sơ hở mà trộm cắp.

'Tết sắp đến rồi, mọi người nên cẩn thận, bảo quản cho tốt tài sản cá nhân của mình',

'Kinh thật, vào hô như một khách VIP mà sau lại cuỗm đồ của người ta. Bọn trộm cắp ngày càng ranh ma',

'Đã làm trong cửa hàng thì chắc chắn sẽ có nhiều người qua lại, vậy thì hãy cất giữ tài sản của mình cẩn thận, cứ để tơ hơ ra như thế khác gì mời người ta lấy đâu'.

Theo Hà Phương/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/vao-mua-hang-ho-to-mon-gi-chi-cung-lay-khach-vip-cuom-3-dien-thoai-20201124083532400.html

Tags: điện thoại iPhone  |  mạng xã hội  |  trộm cắp