Clip đáng yêu nhất ngày: Bé trai giật mình khóc thét khi bị mẹ 'lừa' cho xem con thú bông đáng sợ

Những tưởng chỉ có lũ trẻ mới lắm chiêu; không ngờ bà mẹ sống tại thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Mỹ này cũng biết cách 'trêu đùa' con mình vô cùng ấn tượng khiến thằng bé khóc thét và suýt ngã lăn ra đất.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh bà mẹ dùng con kỳ lân biến hình ma quái trêu cậu con trai đang vui cười bỗng khóc đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Sắp tới dịp lễ Halloween, chị Jessica Mags, sống tại Milwaukee, bang Wisconsin, Mỹ quyết định ghé cửa hàng mua đồ chơi.

Vô tình chị tìm được một con kỳ lân có khả năng biến hình từ con thú đáng yêu với đôi mắt buồn nhưng khi bóp nhẹ thì nó lại nhe nanh trợn mắt khiến người ta giật mình. Nảy ra ý tưởng dọa lũ trẻ, chị mang về nhà và ghi lại video.

Cậu bé Myles khi nhìn thấy đồ chơi mới là chú kỳ lân dễ thương đã rất hồ hởi. Chị Jessica cũng vui vẻ nói với cậu con trai:' Nó có đáng yêu không này?'. Cậu bé hồn nhiên trả lời có và muốn nhào tới ôm con thú bông vào lòng. Từ từ đưa con thú bông lại gần Myles rồi chị Jessica bất gờ làm nó biến hình kèm theo tiếng hù kinh dị. Nụ cười trên mặt cậu bé bỗng chốc biến mất, cậu rụt tay lại rồi mếu máo khóc thét lên lùi ngay ra xa khỏi con thú trong khi bà mẹ thì cười ngặt nghẽo.

Video của chị đã nhận được 51 nghìn lượt thích, hơn 125 nghìn lượt bình luận và hơn 406 nghìn lượt chia sẻ trên Facebook. Chị Mags viết trên chú thích về đoạn ghi hình: 'tôi không thể ngừng xem lại nó'. Chị cũng cho biết thêm cậu con trai của chị vẫn ổn và cậu bé còn đòi xem lại video chị quay và cũng cười ngặt nghẽo.

Ngay khi đăng lên Facebook, rất nhiều người đã hỏi ngay nơi họ có thể mua con kỳ lân thú vị kia để dọa con của chính mình. Anh Jake Reily đã tag vợ mình vào video rồi viết một cách đầy toan tính: 'Anh nghĩ anh cần phải mua cái gì cho Archie giáng sinh này rồi'; còn chị Katie-Ian Ronald đã tag ngay chồng mình vào video rồi bình luận hài hước: 'Đây là cách để làm Samuel 'buồn' mãi mãi'.

Có vẻ như việc đem đồ chơi dọa con cái khóc thét được rất nhiều cha mẹ hưởng ứng và ủng hộ. Chị Cheryl Dana Comstock thì viết: 'Tôi đã không thể ngừng xem và ngừng cười khi xem video này'. Bà mẹ Aylin Hernandez thì tự hỏi :'Không biết phản ứng của Silas sẽ thế nào nhỉ?'. Con cái của những ông bố bà mẹ này hẳn sẽ có một kỷ niệm nhớ đời.

Gia đình của chị Jessica, cậu bé Myles ngoài cùng bên trái.

Gia đình của chị Jessica, cậu bé Myles ngoài cùng bên trái.

Theo Marssu/Thời Đại

Tags: xem lại  |  toan tính

Video bạn có thể quan tâm

Cậu bé đi khám bệnh cực yêu hút triệu lượt xem

Theo iOne