Cô bé 11 tuổi tự tử sau khi kẻ hãm hiếp mình suốt 6 năm được tại ngoại

Cô bé Annaliesse Ugle được đưa đến bệnh viện vào ngày 19/10 và qua đời chỉ một ngày sau đó. Vụ việc đau lòng gây bàng hoàng nước Úc.

Annaliesse Ugle, 11 tuổi, ở một thị trấn nhỏ trong vùng Perth, thuộc bang Tây Úc, bị một người đàn ông 66 tuổi lạm dụng tình dục từ lúc mới 5 tuổi, trong suốt 6 năm từ năm 2004 đến năm 2020.

Người đàn ông 66 tuổi này đã bị cáo buộc hơn 10 tội danh hãm hiếp, xâm hại tình dục trẻ vị thành niên. Nghi phạm chưa nhận tội và sẽ phải ra tòa một lần nữa vào tháng 12 này.

Hình ảnh cô bé Annaliesse Ugle.

Hình ảnh cô bé Annaliesse Ugle.

Nghi phạm đã được cảnh sát đồng ý cho tại ngoại và bi kịch đã xảy ra. Mẹ của Annaliesse cho biết con gái bà cảm thấy sợ hãi và xấu hổ sau khi người đàn ông được thả. Theo lời cảnh sát, nghi phạm là người quen của gia đình cô bé Annaliesse.

'Hắn ta được đi lại tự do trong khi con gái tôi lại ngồi lo lắng và sợ hãi. Nó luôn lo lắng không biết hắn ta sẽ lại đến vào lúc nào và bắt nó đi', mẹ Annaliesse nói.

Annaliesse đã tự tìm đến cái chết, cô bé được đưa tới bệnh viện nhi đồng Perth vào ngày 19/10 và qua đời chỉ một ngày sau đó. 'Trái tim tôi tan nát. Tôi không thể đem con bé trở lại', mẹ của Annaliesse gào thét.

Trợ lý Ủy viên Khu vực Cảnh sát bang Tây Úc Jo McCabe nói với truyền thông: 'Một bi kịch và nhiều câu hỏi cần được trả lời. Cảnh sát bang Tây Úc sẽ ngăn chặn để không xảy ra sự việc đau lòng như thế này một lần nữa'.

Cô bé 11 tuổi tự tìm đến cái chết sau khi nghi phạm hãm hiếp mình được tại ngoại.

Cô bé 11 tuổi tự tìm đến cái chết sau khi nghi phạm hãm hiếp mình được tại ngoại.

Cảnh sát cũng cho biết, người đàn ông có thể đã vi phạm các điều kiện tại ngoại. Theo đánh giá ban đầu, phía cảnh sát cũng thừa nhận sai lầm khi cho phép nghi phạm được tại ngoại trong trường hợp này, dẫn tới cái chết của cô bé Annaliesse.

Gia đình của Annaliesse đồng ý cho công khai tên và hình ảnh của cô bé với hy vọng cái chết của Annaliesse sẽ làm thay đổi các quy định về tại ngoại đối với những nghi phạm xâm hại tình dục trẻ em.

Theo Trang Anh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/co-be-11-tuoi-tu-tu-sau-khi-ke-ham-hiep-minh-suot-6-nam-duoc-tai-ngoai-20201023074707569.html

Tags: Annaliesse Ugle  |  nghi phạm  |  tại ngoại  |  cảnh sát  |  cái chết  |  đàn ông  |  tình dục  |  bi kịch  |  ngày sau