Cô bé khóc thét khi thấy mái tóc mới trong gương, còn dân mạng lại được phen cười lăn lóc

Phản ứng của bé gái khiến ai xem xong cũng thấy tội nghiệp nhưng lại không nhịn được cười vì quá đáng yêu.

Cắt tóc cho trẻ là một trong những việc làm khó nhất với bố mẹ. Bởi lẽ khi trẻ còn nhỏ, chúng thường sẽ không ý thức được rằng phải ngồi im lúc được cắt tóc. Tuy nhiên, khi trẻ lớn hơn một chút, biết phải ngồi im thì lại không hề dễ chút nào nếu muốn trẻ thích thú với mái tóc của mình.

Nhưng nhìn chung, với các bé gái, kiểu tóc mái bằng vẫn được nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng và áp dụng cho con mình nhất. Tuy nhiên, mới đây đoạn clip về phản ứng của một em bé rất dễ thương khi được cắt mái bằng khiến ai xem xong cũng phải phì cười.

Trong đoạn clip, nhân vật chính là một em bé vô cùng xinh xắn với gương mặt tròn xoe và 2 má phúng phính. Giống như mọi cô bé khác, em bé được bố đưa đi cắt tóc theo "kiểu Maruko" khá phổ biến.

Ban đầu, cô bé nhắm mắt và ngồi rất ngoan để người thợ cắt tóc có thể cắt cho mình được đẹp nhất. Thế nhưng lúc mở mắt ra, gương mặt háo hức, vui vẻ vì nghĩ sắp có tóc mới xinh đẹp của cô bé bỗng hóa thành một màn khóc lóc không thể ầm ĩ hơn khi nhìn thấy mình trong gương.

Cứ tưởng mình sắp có một mái tóc xinh xắn, nào ngờ cô bé lại khóc thét khi nhìn vào gương.

Không chỉ có thế, cô bé còn ngửa người ra sau, không dám nhìn vào gương vì thất vọng với mái tóc mới. Và giữa lúc đó, bố cô bé xuất hiện. Có vẻ như ông bố này muốn cười lắm nhưng vì con gái vẫn đang khóc lóc nên anh đành phải nhịn cười, tỏ nét mặt cảm thông rồi bế con lên và dành hết lời an ủi.

Ngay lập tức, đoạn clip cùng màn khóc lóc của cô bé dễ thương đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Ai ai cũng phải phì cười vì bộ dạng từ đang háo hức bỗng trở thành gào khóc ầm ĩ của cô bé:

- Cưng ghê!

- Có ai giống mình không? Nhìn bé khóc mà lại cười lăn lóc chứ.

- Sau này mình cũng sẽ cắt cho con mình kiểu tóc thiệt là đẹp này.

- Không riêng con bé đâu. Mình cũng chuẩn bị đi cắt tóc đây. Mỗi lần như thế là áp lực lắm luôn đấy.

- Nhìn con bé dễ thương nhỉ? Sau này mình cũng phải đẻ một đứa như vậy mới được.

- Cắt như thế này không cần đi tiệm đâu. Lấy cái bát úp lên đầu rồi cắt là được mà.

Hiện tại đoạn clip vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là các ông bố bà mẹ trẻ.

Theo Miss Hóng/Trí thức trẻ

Tags: cô bé  |  cắt tóc  |  khóc lóc  |  em bé  |  dễ thương  |  xinh xắn  |  gương mặt  |  phì cười  |  con bé  |  sau này