Cô dâu Bảo Thy bật khóc nức nở tâm sự tại lễ cưới: Run ơi là run, đêm trước còn sốt 42 độ

Ngày trọng đại nhất đời, Bảo Thy không run mới lạ!

Vậy là sau bao ngày khiến dân tình mong ngóng, tiệc cưới của Bảo Thy và ông xã doanh nhân đã được tổ chức vào chiều ngày 16/11. Lễ cưới được thực hiện với an ninh siết chặt, hạn chế truyền thông tác nghiệp tối đa. 

Sau khi hoàn thành phần tiếp đón, chụp ảnh cùng khách mời, Bảo Thy và ông xã đều lần lượt đi vào bên trong sảnh tiệc để chuẩn bị làm lễ. Cứ tưởng khi đã làm lễ thành hôn vào một ngày trước đó, Bảo Thy sẽ cảm thấy thoải mái và tự nhiên hơn, nhưng có vẻ như sự thật hoàn toàn trái ngược.

Khi đứng trên sân khấu, chính nữ ca sĩ đã chia sẻ rằng cô bị sốt 42 độ vào một ngày trước đó, phải nhập viện. Chính vì làm đám cưới trong tình trạng sức khỏe vẫn chưa hoàn toàn ổn nên Bảo Thy càng run và hồi hộp, lo lắng hơn.

Lúc ban đầu khi xuất hiện bên cạnh ông xã Phan Lĩnh, Bảo Thy cũng có dấu hiệu bồn chồn hết sức. Chính chú rể đứng cạnh đã vỗ về an ủi, giúp Bảo Thy bớt hồi hộp và lo lắng hơn.  

 

 

Trong tiệc cưới, ông xã Phan Lĩnh cũng cẩn thận chăm chút cho Bảo Thy từng chút một. 

Trong tiệc cưới, ông xã Phan Lĩnh cũng cẩn thận chăm chút cho Bảo Thy từng chút một. 

Dù vậy, mọi việc vẫn diễn ra suôn sẻ và ổn thỏa. Lễ cưới không bị truyền thông làm phiền quá nhiều, cô dâu và chú rể đều vô cùng hạnh phúc, chia sẻ niềm vui cùng bạn bè, gia đình của mình. 

 

 

Bảo Thy và chồng chụp ảnh cùng các bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trong showbiz. 

Bảo Thy và chồng chụp ảnh cùng các bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trong showbiz.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/co-dau-bao-thy-bat-khoc-nuc-no-tam-su-tai-le-cuoi-run-oi-la-run-dem-truoc-con-sot-42-do-news-2130479.html

Tags: bảo thy  |  đám cưới