Cô dâu bị chồng cũ chém ngay trong tiệc cưới

Đang tổ chức tiệc cưới tại nhà, cô dâu đã bị chồng cũ lao đến chém vào vai, đồng thời chém trọng thương 3 người họ hàng của cô dâu có mặt trong tiệc cưới.

Liên quan đến vụ việc cô dâu bị chồng cũ chém trọng thương trong ngày cưới của mình ở Sóc Trăng, theo Một thế giới, sáng 15/5, chị Cao Thị La (34 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An, H.Trần Đề, Sóc Trăng) đã xin bác sĩ về nhà để tiếp tục làm lễ cưới, sau đó tiếp tục quay trở lại bệnh viện điều trị vết thương.

Theo thông tin từ Zing, tối 14/5, trong lúc đang cùng chú rể đãi tiệc “nhóm họ” tại nhà, chị La bị chồng cũ là Sơn Út Nhên (34 tuổi, ngụ cùng địa phương), chém 3 nhát vào vai nên phải nhập viện.

Cậu của chị La là ông Dương Văn Hòa (51 tuổi) chạy đến can ngăn đã bị Nhên chém nhiều nhát vào đầu, hiện đang hôn mê sâu tại tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. 2 người em của chị La cũng bị Nhên chém gây thương tích.

Được biết, chị La và chồng cũ đã ly hôn 6 năm. Nhên hiện đang sống cùng tại địa phương.

Tiệc cưới nơi chị La bị chém. Ảnh: Zing

Sau khi sự việc xảy ra, nghi phạm Nhên không bị công an tạm giữ. Người nhà của nạn nhân lo sợ cho rằng: “Chúng tôi sợ anh này chiều nay quay lại chém mọi người nữa”.

Trao đổi với PV Zing, thượng tá Phạm Quốc Khái, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, cơ quan điều tra đang làm việc với nghi can, nếu cần thiết sẽ tạm giữ ngay.

Theo M.H (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/co-dau-bi-chong-cu-chem-ngay-trong-tiec-cuoi-2019051516121948.htm