Cô dâu chú rể thích 'hít khói bụi' trong đám cưới

Cặp cô dâu chú rể có cách tổ chức đám cưới vô cùng mới lạ đó là để một chiếc ô tô chạy quanh mình ngay giữa đường với khó bụi bốc lên cao.

Tổ chức lễ cưới lãng mạn và đáng nhớ, chú rể ở tỉnh Thiểm Tây của Trung Quốc quyết định bế cô dâu trên hai tay và đứng giữa đường, trong khi chiếc ô tô đón dâu thực hiện kỹ năng drift điêu luyện. Cú drift khiến khói và bụi từ đường bốc lên quanh đôi trẻ.

Trước đó, khi đang di chuyển, chiếc xe hoa bỗng dừng lại giữa đường. Cô dâu và chú rể bước xuống, sau đó chú rể bế cô dâu trên hai cánh tay. Chiếc xe hoa cũng lập tức thực hiện kỹ thuật drift vòng quanh tân lang và tân nương.

Chiếc xe hoa có giá 305.000 USD được chú rể mượn từ người bạn để đi đón dâu. Được biết, nữ chủ nhân của chiếc xe tỏ ra rất buồn khi hay tin về những hư hại sau cú drift trong lễ đón dâu trên.

Cảnh sát địa phương đã bắt giữ người tài xế thực hiện cú drift trong 15 ngày. Hình ảnh lễ đón dâu tưởng chừng gây ấn tượng mạnh, nhưng lại vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ của nhiều người xem.

'Lãng mạn là như thế này sao? Nếu tôi là cô dâu, tôi sẽ rời đi', 'Chủ nhân chiếc xe đã tin tưởng bạn và giao cho bạn mượn xe, nhưng bạn lại là người vô trách nhiệm', hay 'Đôi trẻ thật khinh suất. Đám cưới này có thể biến thành đám tang' là 3 trong số bình luận chỉ trích của cư dân mạng Trung Quốc.

Drift bắt nguồn từ Nhật Bản sau đó trở thành một môn thể thao và lan rộng sang các nước châu Âu và châu Mỹ.

Drift có nghĩa là người lái xe điều khiển chiếc xe của họ trượt qua một khúc cua. Một drifter chuyên nghiệp có thể hoàn toàn kiểm soát được chiếc xe khi mà lốp xe đang trượt chứ không còn lăn trên đường. Các drifter chuyên nghiệp phối hợp việc kiểm soát chân ga và tay lái để kiểm soát chiếc xe nhằm không cho xe lấy lại cân bằng hoặc giảm tốc độ ở khúc cua.

Theo Minh Thu (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/co-dau-chu-re-thich-hit-khoi-bui-trong-dam-cuoi-270845.html

Tags: đám cưới  |  khói bụi  |  drift