Cô dâu 'dở khóc dở cười' lên mạng kêu than vì tin nhầm thợ ảnh

Vào ngày cưới ai cũng muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất, những bức ảnh để đời. Thế nhưng cô dâu này đã phải 'ôm cục tức' vì trao nhầm sự tin tưởng vào tay anh thợ ảnh.

Chẳng ai dại mà bỏ tiền ra để mua cái bực tức vào người. Thế nhưng đôi khi chúng ta cũng chọn nhầm nơi để 'chọn mặt gửi vàng'. Không ít người đã phải 'dở khóc dở cười' khi thuê thợ chụp ảnh rồi nhận về những bức ảnh 'không có tâm'.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước bài viết tố cáo thợ chụp không có tâm khi trả lại những bức ảnh cưới rất kém sắc của cô dâu, chú rể và cả những người thân trong ngày trọng đại. Chỉ sau vài giờ, bài đăng đã nhận được hàng nghìn lượt thể hiện cảm xúc và rất nhiều bình luận bên dưới.

Cụ thể, cô gái chia sẻ bài viết với giọng điệu bất bình: 'Cả đời cưới được mấy lần lắm đâu mà vớ ngay được thợ chụp ảnh thế này thì chắc phải cưới lại quá'.

Thần thái cô dâu kém sắc trong bức ảnh này.

Hai nhân vật chính nheo mắt. Những người xung quanh cũng mắt nhắm mắt mở.

Được biết, cô dâu, chú rể thuê studio C.T. chụp ảnh cưới và rất mong ngóng ngày nhận được ảnh. Tuy nhiên, họ thất vọng vì chất lượng ảnh không xứng đáng với sự tin tưởng của mình, những bức ảnh nhận về chủ yếu là lác, lé, không thì nhắm mắt, bố cục rời rạc, không nhìn vào máy ảnh, cau mày, nhăn mặt,...

Đây chẳng phải là cô dâu chú rể làm nền cho những chiếc vòng?

Những bức ảnh gửi về không có tính chuyên nghiệp.

Bức ảnh đa phần nhăn mặt, nheo mắt.

Theo bài đăng, khi cô gái phản hồi lại về chất lượng ảnh không được tốt thì studio C.T. đã tỏ thái độ và trả lời rằng: 'Tùy em nghĩ thôi, em cho xấu và ít ảnh là việc của em, còn anh chụp không thiếu gì bên nhà gái'.

Phần nói chuyện gay gắt giữa cô gái và bên studio chụp ảnh.

Ngay dưới bài viết, không ít người đã bức xúc thay cho cô dâu, chú rể khi ngày vui của mình mà nhận về lại là những bức ảnh cưới như thế. Đa số là những bình luận cho rằng studio làm ăn thiếu trách nhiệm và không có tâm. 

'Đây mà là ảnh cưới à? Chụp chẳng chuyên nghiệp gì cả. Có khi mình chụp bằng điện thoại lại đẹp hơn đấy', bạn Hà Linh bày tỏ.

Đồng quan điểm bạn Chiến Mạnh bình luận rằng: 'Chụp như này mà đòi đi chụp ảnh cưới cho người ta. Chẳng hiểu studio kiểu gì. Khách góp ý thì lại thái độ lại với khách. Làm ăn kiểu gì không biết'.

Sau nhiều lần chỉnh đi chỉnh lại cũng không thể cứu vãn được những bức ảnh, cô gái đã đăng lên mạng xã hội để mọi người tìm hiểu thật kỹ nếu có ý định thuê thợ ảnh trong những ngày đặc biệt nhất của mình.

Thiên An

Theo Ảnh: NVCC/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/co-dau-do-khoc-do-cuoi-len-mang-keu-than-vi-tin-nham-tho-anh-271246.html

Tags: ảnh cưới  |  Thợ chụp ảnh  |  mùa cưới