Cô dâu gây tranh cãi vì tổ chức đám cưới chung với đám tang của dì cho tiết kiệm chi phí

Gần đến ngày cưới thì người dì qua đời, một phụ nữ ở Mỹ quyết định tổ chức cả lễ cưới với lễ tang cùng một lúc vì 'chi phí các buổi lễ đang ngày càng đắt đỏ'.

Theo Daily Mail, cô dâu nói trên ngụ tại thành phố Santa Maria, bang California (Mỹ). Vào hôm 10/5, người phụ nữ đã lên một group Facebook để thông báo về quyết định khó hiểu của mình: tổ chức đám cưới và đám tang cùng một lúc. Thậm chí, cô ấy sẽ để mở cỗ quan của người dì vừa qua đời để mọi người có thể nói lời vĩnh biệt, sau khí... nói chúc phúc cho cô dâu chú rể!

Bài đăng của cô dâu (nguồn: Facebook)

Bài đăng cụ thể như sau: 'Gửi các bạn. Một vài bạn có lẽ đã quên - nhưng thật buồn là dì Karen vừa qua đời vì nguyên nhân tự nhiên. Chúng tôi rất đau lòng nhưng sẽ không hủy hôn lễ vào tuần tới. Hơn nữa, nhớ về dì Karen, chúng tôi dám chắc là dì sẽ muốn chúc phúc cho ngày cưới với tràn ngập tình yêu và niềm vui.

Tôi cũng muốn nói thêm là chi phí tổ chức tang lễ đã tăng lên chóng mặt. Vì vậy chúng tôi sẽ tổ chức lễ viếng ngay trong đám cưới. Xin mọi người cứ tự nhiên đến nhà thờ, nhìn dì Karen lần cuối và nói lời vĩnh biệt. Chúng tôi rất buồn trước sự ra đi của dì - nhưng cũng hạnh phúc trong ngày thành hôn. Rất mong được gặp mọi người vào hôm Thứ bảy tới'.

(Ảnh minh họa)

Ngay dưới bài đăng của cô dâu, một người quen đã để lại bình luận: 'Mong dì Karen được an nghỉ. Bà luôn yêu thích đám cưới nên chắc chắn sẽ vui mừng 'có mặt' trong lần cuối cùng tham dự hôn lễ này'.

Dù vậy, bài đăng sau đó bị chụp màn hình lại và lan truyền chóng mặt trên Facebook, nhận về muôn vàn chỉ trích của cộng đồng mạng:

- Chuyện gì đang xảy ra vậy? Một thế giới được vận hành bình thường đi đâu mất rồi?

- Chà, đó là kiểu đám cưới mà tôi sẽ không muốn dự.

(Ảnh minh họa)

- Vậy là cô dâu quyết định tổ chức đám cưới - đám tang cùng lúc để tiết kiệm chi phí ở nhà thờ à? Quái đản!

- Khá rùng rợn. Không khí ngày hôm đó thật là không hình dung nổi...

- Dù sao thì đặt cỗ quan của người đã khuất ngay trong đám cưới cũng không hề đúng rồi.

(Theo Daily Mail, Metro)

Theo Đạt Lê/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/the-gioi/co-dau-gay-tranh-cai-vi-to-chuc-dam-cuoi-chung-voi-dam-tang-cua-di-cho-tiet-kiem-chi-phi-21201914514531984.htm