Cô dâu 'hoảng hồn' khi bố ruột phát bệnh tim trong lễ cưới của mình

Trong lúc tham dự lễ cưới của con gái, người đàn ông đột ngột ngã quỵ và ngưng thở ngay trên sàn nhảy.

Tiệc cưới chưa tàn, cô dâu Kim Leary và chú rể Ian đã trải qua một phen thất kinh hồn vía khi chứng kiến bố ruột của Kim, ông John Douglas, gục ngã trên sàn nhảy giữa bài hát Bohemian Rhapsody của nhóm nhạc rock Queen. Vốn là một y tá, cô dâu lập tức thực hiện các thao tác sơ cấp cứu để giúp bố lấy lại hơi thở trước lúc ông được chuyển đến bệnh viện ở thành phố Chester (Anh) hôm 7/10.

Cô dâu Kim Leary và bố, ông John Douglas.

Thế là đêm đó, vợ chồng Kim túc trực bên giường bệnh của bố tại Khoa Tai nạn và Cấp cứu, thậm chí không buồn thay lễ phục cưới. Người phụ nữ 37 tuổi cho biết: 'Các nhân viên y tế nói rằng bố tôi rất may mắn khi có thể sống sót. Tạ ơn Chúa, ông không gặp bất trắc gì. Nếu có chuyện gì xảy ra với bố, ngày đẹp nhất trong đời tôi sẽ biến thành cơn ác mộng khủng khiếp. Sau khi tình hình ổn định, tôi đã đùa rằng may là bố đợi được đến nửa đêm, thay vì gục ngã giữa lúc tôi bước vào lễ đường'.

Ông phát bệnh tim trên sàn nhảy trong lúc diễn ra lễ cưới của con gái.

Biết mình có tiền sử bệnh tim nhiều năm, trước lúc tham dự lễ cưới của con gái, ông John đã uống thuốc để ngăn bệnh tình bộc phát. Sau đó, người đàn ông 65 tuổi tiếp tục dùng rượu tequila và nhảy múa trong tiếng nhạc xập xình khiến huyết áp giảm mạnh.

Biết mình có tiền sử bệnh tim nhiều năm, trước lúc tham dự lễ cưới của con gái, ông John đã uống thuốc để ngăn bệnh tình bộc phát.

Ban đầu, các bác sĩ cho rằng John ngã quỵ vì chứng bệnh liên quan đến cơ tim, không thể chữa dứt điểm. Tuy nhiên, kết quả kiểm tra cho thấy ông mắc bệnh tim mạch vành, tức vẫn có cơ hội chữa khỏi nếu tuân theo lối sống lành mạnh. Tính đến nay, John đã nhập viện tròn 5 ngày. Hiện ông phải dùng xe điện mini để đi lại.

Sự kết hợp giữa thuốc trợ tim, rượu và nhảy múa đã khiến huyết áp của ông giảm mạnh.

Chia sẻ về tin tức bất ngờ trên, Kim nói: 'Khi nhận được chẩn đoán trước đó, chúng tôi cho rằng thời gian của bố chỉ còn lại khoảng 5 năm nữa thôi. Giờ đây, biết bố có cơ hội khỏi bệnh hoàn toàn, chúng tôi thật nhẹ nhõm và vui mừng. Mọi thứ tốt hơn rất nhiều so với tưởng tượng'.

Theo Thanh Vân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/co-dau-hoang-hon-khi-bo-ruot-phat-benh-tim-trong-le-cuoi-cua-minh-20201012220607661.html

Tags: lễ cưới  |  phát bệnh  |  con gái  |  sàn nhảy  |  tham dự  |  nhảy múa  |  Trong lúc  |  giảm mạnh  |  ngã quỵ  |  bệnh tình