Cô dâu ngất xỉu vì tắc đường 20 tiếng

Do bị kẹt trong hầm vượt đường cao tốc suốt gần một ngày, cô dâu Trung Quốc ngất xỉu vì đói và mệt.

Cô dâu chú rể trên chiếc xe cưới. Ảnh: Huanqiu

Cô dâu chú rể trên chiếc xe cưới. Ảnh: Huanqiu

Vụ tắc đường khủng khiếp xảy ra trên cao tốc ở núi Qinling, nối giữa thành phố Tây An và Hán Trung, tỉnh Thiểm Tây, chiều 23/11, khiến cả hai chiều đều không thể dịch chuyển. Nguyên nhân gây tắc là do một số xe tải nặng không thể tiếp tục di chuyển vì đường quá trơn.

Ngoài ra, một số ôtô va vào nhau khi đi trên đường phủ đầy tuyết cũng khiến 2.000 chiếc xe ôtô bị ùn ứ. 

Một hành khách, là nạn nhân của vụ tắc đường, nói với phóng viên rằng rất nhiều xe cô đã phải đứng im một chỗ suốt 20 tiếng liền. 

Theo Huanqiu, một trong số các ôtô bị kẹt là xe đám cưới, với chữ song hỷ màu đỏ được dán bên ngoài kính chắn gió. Một số báo cáo cho biết cô dâu bị đói và khát đến mức ngất xỉu do phải chờ suốt 20 tiếng trên xe.

Những bức ảnh mà truyền thông Trung Quốc đăng tải cho thấy cô dâu mặc một chiếc áo khoác màu hồng đang ngả đầu lên vai chú rể.

Tuy không mặc trang phục cưới truyền thống nhưng cả hai đang trên đường đến nơi tổ chức đám cưới cho kịp giờ tốt lành. 

Đoàn xe kẹt thành hàng dài trên đường cao tốc. Ảnh: Huanqiu.

Đoàn xe kẹt thành hàng dài trên đường cao tốc. Ảnh: Huanqiu.

Ngoài cặp vợ chồng trẻ, rất nhiều người khác cũng rơi vào tình trạng đói khát do tắc đường quá lâu. Các nhân viên phòng quản lý đường cao tốc và cảnh sát địa phương đã nhanh chóng phân phát nước và mì ăn liền để viện trợ. Ngoài ra nhà chức trách cũng cử 70 nhân viên tới để dọn tuyết, mở đường cho xe lưu thông. 

Sự việc thu hút bình luận của người dùng mạng trên Weibo, diễn đàn mạng xã hội của Trung Quốc. Một thành viên nhận xét: 'Họ nên kết hôn đơn giản luôn trong hầm vượt cho kịp giờ đẹp', thành viên khác thì nói: 'Hành trình kết hôn của họ thật vất vả. Hy vọng sau này họ sẽ trân trọng hôn nhân của mình'.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Hướng Dương/Ngôi Sao

Tags: Tuyết rơi  |  Netnews.vn

Video bạn có thể quan tâm

Tắc đường, đôi trẻ kết hôn trong hầm cho kịp giờ lành

Theo Phương Thảo/Zing.vn