Giải bóng rổ VBA 2019

Cổ động viên Thang Long Warriors biến khán đài Đa Năng thành 'chảo lửa', tiếp sức cho 'Các chiến binh' đánh bại Cantho Catfish

Ở trong chuyến làm khách tại sân nhà của Cantho Catfish tối ngày 24/8, các cầu thủ Thang Long Warriors đã có sự hỗ trợ về mặt tinh thần rất lớn tới từ những cổ động viên tại miền Nam và chính tại bến Ninh Kiều.

Với việc phải thi đấu Game 1 trên sân nhà của đối thủ Cantho Catfish, Thang Long Warriors tưởng chừng như sẽ gặp bất lợi về mặt tinh thần. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của màu áo đỏ quen thuộc trên hàng ghế khán giả, đội bóng còn lại của Thủ đô đã có cho mình sự hỗ trợ rất to lớn về mặt tinh thần.

Được biết những người hâm mộ của Thang Long Warriors trên hàng ghế khán giả hôm qua đa phần là từ Thành phố Hồ Chí Minh đi xuống Cần Thơ và có một số bạn cũng đang sinh sống tại mảnh đất miền Tây.

Trong suốt 40 phút thi đấu ngày hôm qua, các cổ động viên của Thang Long Warriors đã cháy hết mình với từng tình huống của trận đấu. Những đốm đỏ có phần ít ỏi giữa bạt ngàn màu xanh của Catfish rõ ràng là gặp quá nhiều bất lợi, thế nhưng những cổ động viên nhiệt thành này vẫn cổ vũ hết sức cho các cầu thủ con cưng của họ.

Nửa đầu trận đầu với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Thang Long Warriors đã là đội có được lợi thế dẫn trước. Tuy nhiên, khó khăn chỉ thật sự đến với họ ở trong nửa cuối trận đấu.

Đó là khoảng thời gian mà Cantho Catfish với sự dẫn dắt của Nguyễn Phú Hoàng đã quân bình tỉ số thành công khi mà họ đã bị Thang Long Warriors dẫn trước tới 21 điểm. Cùng với đó thì nửa đỏ Thủ đô cũng cho thấy tinh thần đã bị ảnh hưởng khá nhiều thông qua những tình huống bị mất bóng vô duyên và tỉ lệ dứt điểm không được cao như lúc đầu.

Khoảng thời gian đó cũng là lúc mà các cổ động viên của Cantho Catfish cùng những khẩu hiệu 'Let's go Cantho Let's go' tạo nên một áp lực vô cùng lớn cho các cầu thủ Thang Long Warriors cũng như người hâm mộ của họ. Không khí náo nhiệt tới từ phía người hâm mộ 'Cá Basa' đã giúp cho đà tinh thần của các cầu thủ Cantho Catfish khi đó lên cực cao.

Tuy nhiên đối với người hâm mộ Thang Long Warriors, điều đó không làm mất đi niềm tin của họ vào các cầu thủ và chiến thắng là điều mà 'Các chiến binh' đã làm được để đáp trả lại tình cảm tới những cổ động viện đã có mặt tại NTĐ Đa Năng ngày hôm qua. Nghi Tăng (nhân vật trong ảnh đồng thời là trưởng fan club Thang Long Warriors tại miền Nam) cho biết: 'Em cực kỳ tự hào về chiến thắng của toàn đội ngày hôm nay, em rất vui vì sự đoàn kết và cách mà đội có được chiến thắng'.

Chia sẻ với Sport5 sau khi kết thúc trận đấu, trưởng fan club miền Nam của Thang Long Warriors cho biết: 'Tụi em luôn tin tưởng Thang Long Warriors và muốn các cầu thủ hiểu được điều đó. Mặc dù phải đối đầu với ĐKVĐ nhưng em nghĩ Thang Long Warriors hoàn toàn có thể làm nên chuyện. Hy vọng những bạn cổ động viên tại miền Bắc hôm tới sẽ cổ vũ hết mình cho các cầu thủ trên sân nhà của chúng ta. Thang Long Warriors hoàn toàn có đủ yếu tố để trở thành nhà vô địch mùa giải năm nay'.

Thang Long Warriors sẽ quay trở lại sân nhà Tây Hồ để đón tiếp Cantho Catfish vào lúc 19h ngày 27/8 tới đây. Nếu có được chiến thắng ở trong trận đấu này, 'Các chiến binh' sẽ tiến tới vòng đấu chung kết và chính thức biến 'Cá Basa' trở thành một trong những cựu vương của giải đấu.

Ảnh: Huy Phạm.

Theo HUY PHẠM/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/gioi-tre/co-dong-vien-thang-long-warriors-bien-khan-dai-da-nang-thanh-chao-lua-tiep-suc-cho-cac-chien-binh-danh-bai-cantho-catfish-212019258114540549.htm

Tags: Thang Long Warriors  |  cầu thủ  |  cổ động viên  |  người hâm mộ  |  chiến thắng  |  cổ vũ  |  sân nhà  |  cá basa