Cô gái 25 tuổi xăm gần 600 hình trên người, dân mạng tiếc nuối nhan sắc tinh khôi ngày nào

Amber Luke (25 tuổi, đến từ New South Wales, Australia) nổi tiếng trên mạng xã hội vì có sở thích lạ.

Luke trước phẫu thuật thẩm mỹ là một cô gái xinh đẹp, sành điệu với mái tóc vàng, một chiếc khuyên nhỏ trên gò má và làn da trắng hồng mịn màng, chỉ có một dòng chữ xăm ở xương quai xanh. 'Không có hình xăm trên khuôn mặt, chỉ một chiếc khuyên trên da', cô viết.

Tuy nhiên, diện mạo quyến rũ đó giờ chỉ còn dĩ vãng. Trong bức ảnh khác được Luke đăng tải, cơ thể cô gái 9x phủ kín hình xăm, chỗ 'thông thoáng' nhất là gương mặt cũng chỉ còn vài chỗ lộ màu da nguyên bản.

Cô đã chi 50.000 USD (hơn 1 tỷ) cho gần 600 hình xăm trên cơ thể, kể cả tiêm mực xanh vào nhãn cầu trong một thủ thuật kéo dài 40 phút khiến cô bị mù tạm thời trong 3 tuần. Cô gái 25 tuổi cũng chi thêm 70.000 USD (hơn 1,7 tỷ đồng) để tiến hành 'cuộc đại phẫu' thay đổi hoàn toàn ngoại hình ban đầu, bao gồm cắt lưỡi, nâng ngực, độn má, bơm môi, cấy ghép để tai nhọn lên và nâng mông kiểu Brazil.

Trước khi 'đại phẫu', Luke chưa bao giờ thích vẻ ngoài của mình. Cô nói với Daily Mail Australia: 'Tôi thấy mình trông rất xuề xòa khi nhìn vào những bức ảnh trước đây. Tôi thực sự ghét vẻ ngoài của mình. Đó không phải là tôi. Tôi thật nhàm chán. Nhưng tôi đã cải thiện bản thân trong những năm qua để trở thành và trông giống những gì tôi mong muốn…'.

Luke khẳng định, không hối tiếc về sự biến đổi như hiện tại, cũng không lo lắng bản thân sẽ như thế nào khi lớn tuổi hơn.

Trái ngược với niềm vui của Amber, cộng đồng mạng tỏ ra không thích ngoại hình hiện tại của Luke. Họ vừa tiếc nuối cho nhan sắc tự nhiên của cô gái, vừa phê phán Luke coi thường sức khỏe bản thân. 'Trước khi làm bất cứ điều gì nữa, tôi khuyên bạn nên nghĩ đến gia đình và sức khỏe', 'Làm đẹp không ai cấm nhưng vẫn phải có chừng mực là tốt nhất'… là một số lời khuyên dành cho Amber Luke.

Theo Việt Hương (Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/co-gai-25-tuoi-xam-gan-600-hinh-tren-nguoi-dan-mang-tiec-nuoi-nhan-sac-tinh-khoi-ngay-nao-a343972.html

Tags: tiếc nuối  |  nhan sắc  |  bản thân  |  hình xăm  |  bức ảnh  |  ngoại hình  |  đại phẫu  |  sức khỏe  |  hiện tại  |  000 USD