Cô gái chi ra hơn 11 tỷ đồng để cưới 'Đặng Luân', nào ngờ nam thần đâu không thấy, chỉ thấy bản thân bị cả nhà 'chàng' lừa gạt

Cô gái liên tục chi tiền tỷ để có được hạnh phúc bên cạnh nam thần của mình.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, một cô gái 30 tuổi sống ở thành phố Hàng Châu vì muốn cưới nam thần tượng nổi tiếng nên đã liên tục chi ra nhiều khoản tiền, tổng cộng lên đến 3,3 triệu NDT (hơn 11 tỷ VND theo tỷ giá hiện tại). Đến cuối cùng, cô gái kia mới nhận ra mình đã bị lừa.

Theo trang Nhật báo Hàng Châu đưa tin, cô gái đó tên là Lưu Đình (tên nạn nhân đã được thay đổi), hiện đang làm chủ một cửa hàng quần áo trẻ em ở quận Dư Hàng, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc).

Trong số những khách hàng đến cửa hàng của Lưu Đình có một người tên là Lý Tử, sau một thời gian nói chuyện họ trở thành bạn thân. Lý Tử kể, cô đang kinh doanh bùa hộ mệnh ở Thái Lan và chúng sẽ giúp con người thay vận đổi mệnh. Sau đó Lưu Đình cho hơn 900 nghìn NDT (hơn 3 tỷ VND theo tỷ giá hiện tại) cho Lý Tử để cứu vãn tình cảm giữa mình và bạn trai. Tuy nhiên, cuối cùng người bạn trai vẫn nói lời chia tay với Lưu Đình.

Đến tháng 9/2018, Lưu Đình chia sẻ với Lý Tử rằng cô đang rất thích diễn viên điển trai Đặng Luân. Lúc này, Lý Tử mới tiết lộ từng bán bùa hộ mệnh cho Đặng Luân và bản thân cũng quen biết với trợ lý của Đặng Luân. Lý Tử thuyết phục đối phương mua thêm bùa hộ mệnh thì sẽ chỉ cho cô cách liên lạc với thần tượng.

Đặng Luân là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất hiện nay.

Đặng Luân là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất hiện nay.

Vì quá yêu thần tượng, Lưu Đình chấp nhận chi thêm tiền và cuối cùng cũng được 'Đặng Luân' thêm vào vòng bạn bè trên Wechat. Sau thời gian trò chuyện qua lại, đến tháng 7/2019 'Đặng Luân' tỏ tình với Lưu Đình và nhanh chóng tiến đến mối quan hệ tình yêu nam nữ. Để được gặp mặt người yêu sớm nhất có thể, Lưu Đình tiếp tục chuyển cho Lý Tử thêm 760 nghìn NDT (2,5 tỷ VND theo tỷ giá hiện đại).

Tổng cộng từ tháng 9/2018 đến tháng 2/2020, Lưu Đình đã chi hơn 3,3 triệu NDT trong hơn 50 lần cho Lý Tử với mong muốn chuyện tình với 'Đặng Luân' có thể tiến đến hôn nhân.

Tuy nhiên, 'Đặng Luân' cứ chần chừ không muốn gặp mặt trực tiếp khiến Lưu Đình nảy sinh nghi ngờ. Do đó, tháng 6/2020, cô gái này đã đến cảnh sát báo án. Trong 2 ngày 11 và 12/6, cảnh sát đã bắt giữ 4 nghi phạm tại tỉnh Cát Lâm, trong đó có Lý Tử.

Các nghi phạm bị bắt tại tỉnh Cát Lâm và được di lý về tỉnh Chiết Giang.

Theo điều tra, trò lừa đảo 'Đặng Luân' này được thiết kế bởi Lý Tử, chồng và mẹ của Lý Tử cùng người bạn tên là Trần Minh. 4 người thay phiên nhau đóng vai 'Đặng Luân', trợ lý của Đặng Luân và người phiên dịch tiếng Thái.

Ngày 11/8, thông qua một video mà cảnh sát cung cấp, các nghi phạm nói mình không quen biết Đặng Luân, chỉ biết Đặng Luân là một diễn viên nổi tiếng. Hiện tại sự việc vẫn đang được cảnh sát điều tra.

Vụ lừa đảo đã khiến dư luận xôn xao nhiều ngày qua, nhiều người đau lòng thay cho Lưu Đình, bởi cô đã bị bạn thân Lý Tử lừa gạt. Hơn nữa, Lưu Đình còn bị sốc khi biết chuyện tình mình ôm ấp bao lâu nay không hề có thật. Một số ý kiến khác cho rằng, đây chính là bài học lớn dành cho những người trẻ hâm mộ thần tượng hiện nay.

Nguồn: Sina, Sohu

Theo Hy Li/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/co-gai-chi-ra-hon-11-ty-dong-de-cuoi-dang-luan-nao-ngo-nam-than-dau-khong-thay-chi-thay-ban-than-bi-ca-nha-chang-lua-gat-216810

Tags: Trung Quốc  |  thuê bạn trai  |  trò lừa đảo  |  dư luận xôn xao  |  đăng luân  |  nam thần