Cô gái đi dép lê lái xe đặc chủng của CSGT: 'Chắc chúng tôi phải đề nghị cho ngồi sau'

Chị Nguyễn Thị Ngàn (SN 1989, trú tại Đình Đông, quận Lê Chân, Hải Phòng) được xác định là người mặc áo vàng, đi dép lê lái chiếc xe đặc chủng của CSGT ở Hải Phòng.

Chị Nguyễn Thị Ngàn (SN 1989, trú Đình Đông, Hải Phòng) và chồng là anh Nguyễn Giang Nam đang phụ trách cơ sở chữa xe máy Giang Nam, thuộc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Quốc Huy, ở 436 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hình ảnh chị Ngàn lái chiếc xe đặc chủng của CSGT mang BKS 16A1-8215 được chụp lại là khi cô gái này đang lái thử xe để kiểm tra sau khi sửa.

Chia sẻ trên báo Giao thông, chị Ngàn cho hay, thời gian gần đây, cơ sở của vợ chồng chị có nhận sửa chữa một lô xe gồm 5 chiếc của Phòng CSGT Công an Hải Phòng.

Khi sửa xong chiếc xe mang BKS 16A1-0215, chị phải lái đi thử để kiểm tra xem xe đã ổn chưa.

Hình ảnh chị Ngàn lái xe đi thử để kiểm tra sau khi sửa. Ảnh: Facebook.

'Chắc ai đó chụp ảnh, tung lên mạng khiến ầm ĩ như vậy. Sau này, khi CSGT không cho phép tôi sau khi sửa xong xe được đi thử để kiểm tra, chắc chúng tôi phải đề nghị cho chúng tôi ngồi đằng sau để xem xe đã hết 'bệnh' chưa thôi.

Việc kiểm tra xe sau khi sửa là cần thiết. Chỉ sợ lúc đó lại có người chụp ảnh, bảo tôi …vi phạm giao thông nên bị bắt đưa về đồn!', chị nói trên báo Giao thông.

Trước đó, Đại tá Nguyễn Trọng Phượng - Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng, cho hay, chiếc xe mà chị Ngàn sửa do Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an thành phố Hải Phòng quản lý.

Ông Phượng xác nhận thông tin chiếc xe đặc chủng mang BKS 16A1-8215 được sửa ở cơ sở của chị Ngàn.

>>Xem thêm: Ngạc nhiên cô gái đi dép lê lái xe đặc chủng CSGT

Theo Thành Công (TH)

Tags: xe đặc chủng  |  xe biển xanh

Video bạn có thể quan tâm

Nhiều ôtô biển xanh bị phạt do chạy quá tốc độ

Theo Vnexpress