Cô gái khoe ảnh chụp mặt V-line xinh xắn nhưng người phụ nữ đằng sau vô tình tố cáo sự thật

Nữ chính sử dụng photoshop bóp méo mặt quá đà và bị lộ chỉ vì một chi tiết.

Chụp ảnh sống ảo từ lâu đã trở thành thói quen của nhiều cô gái. Chị em mà, ai chẳng muốn đẹp và gây ấn tượng với những người xung quanh, nhất là trên mạng xã hội, nơi mà mỗi người có thể chọn những gì đẹp nhất để phô bày.

Cô gái này cũng vậy. Cô chụp bức ảnh cốt để khoe khuôn mặt thon gọn và được trang điểm khá hoàn hảo. Thoạt nhìn, người xem hẳn là sẽ không tiếc like cho cô nàng xinh đẹp này.

Thế nhưng, sự thật lại không hẳn thế. Chính người phụ nữ đằng sau cô gái đã vô tình 'tố cáo' tất cả. Mặt chị ta méo xệch vì bị photoshop quá đà. Hóa ra, khuôn mặt V-line của cô gái chỉ là một sản phẩm của việc chỉnh sửa, bóp - kéo mà thôi.

Khuôn mặt tiết lộ sự thật của bức ảnh

Dân tình được phen cười nắc nẻ với bức ảnh sai sót này. Dùng photoshop không sai nhưng cách cô để lộ việc bóp mặt trong ảnh thì đúng là tai hại.

'Nâng cao trình độ photoshop đi nhé nàng ơi, chứ đăng ảnh này lên xong thì xấu hổ là vừa đấy!', tài khoản Minh Lê dí dỏm.

'Đúng là photoshop nợ thế giới này một lời xin lỗi. Con gái là chúa cầu kì, phải xinh không tì vết mới chịu cơ. Trong khi mỗi người có một nét đẹp riêng, nên tự hào về nó hơn là chỉnh ảnh cho tất cả giống nhau', một dân mạng khác nhắn nhủ.

Theo Duy Nam/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/co-gai-khoe-anh-chup-mat-v-line-xinh-xan-nhung-nguoi-phu-nu-dang-sau-vo-tinh-to-cao-su-that-162201809210504335.htm

Tags: Đèn trung thu  |  lời xin lỗi  |  nâng cao trình độ  |  cười nắc nẻ  |  photoshop quá đà  |  Chỉnh sửa ảnh