Cô gái một lần nữa sưởi ấm trái tim Lý Á Bằng: Bản sao hoàn hảo của Vương Phi

Sau 6 năm làm ông bố đơn thân, cuối cùng Lý Á Bằng cũng tìm được niềm vui trong tình yêu mới.

Lý Á Bằng và Vương Phi thông báo chia tay vào năm 2013 trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ sau 7 năm bên nhau khi đã có một cô con gái chung. Chia tay Lý Á Bằng không lâu, Vương Phi đã nối lại tình xưa với anh chàng kém tuổi Tạ Đình Phong. Thế nhưng phải đến tận tháng 5/2019, Lý Á Bằng mới xác nhận đang hạnh phúc bên tình yêu mới.

Trước đó, rất nhiều tin đồn cho rằng tình mới của anh trưởng thành trong một gia đình doanh nhân. Cô sở hữu khối tài sản riêng lên đến khoảng 7,2 tỷ USD. Thế nhưng, khi kể về bạn gái mới Susie, chàng 'Quách Tĩnh' chia sẻ rằng: 'Cô ấy là người phụ nữ yêu văn chương, thích nhạc jazz và độc lập trong kinh tế'.

Không chỉ tò mò về gia thế, điều khiến netizen quan tâm hơn hết vẫn là nhan sắc của cô nàng bởi vì tình mới của Lý Á Bằng sở hữu khí chất quá giống Vương Phi. Susie sở hữu chiều cao lý tưởng với thân hình thon thả. Cô nàng có phong cách ăn mặc khá sành điệu, mái tóc ngắn lại càng khiến cô trông cá tính và hiện đại hơn. Có thể nói, kiểu mẫu yêu thích của Lý Á Bằng là người phụ nữ dịu dàng, thanh tú và sôi nổi bởi lẽ Vương Phi và Susie đều sở hữu những điểm chung đó.

Sau 6 năm làm ông bố đơn thân, cuối cùng Lý Á Bằng cũng tìm được niềm vui trong tình yêu mới. Đồng thời, cặp đôi cũng nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía cộng đồng mạng.

Nguồn: Sina

Theo Thùy Dung/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/co-gai-mot-lan-nua-suoi-am-trai-tim-ly-a-bang-ban-sao-hoan-hao-cua-vuong-phi-2220191797307536.htm

Tags: Lý Á Bằng  |  Vương Phi  |  sở hữu  |  ăn mặc  |  Mái tóc  |  sành điệu