'Cô gái triệu view' của Trấn Thành trong Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao?

Bùi Nữ Kiều Vỹ - cô gái được nhiều người hâm mộ yêu mến tại Hoa hậu Việt Nam 2016 bất ngờ trở lại showbiz.

Là gương mặt tạo được nhiều ấn tượng nhất khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Bùi Nữ Kiều Vỹ gây thương nhớ với công chúng bởi vẻ ngoại đậm chất á đông, thần thái duyên dáng và phong cách điềm tĩnh, thanh lịch.

Người đẹp cũng sở hữu số đo khá chuẩn 83-60-89 với chiều cao 1m71.

Trong cuộc thi, nhiều người kì vọng người đẹp sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016, tuy nhiên, may mắn chưa mỉm cười với Kiều Vỹ. Dù vậy, cô nàng vẫn hạnh phúc với giải Người đẹp Áo dài từ cuộc thi. Ở thời điểm đó, Kiều Vỹ được Trấn Thành ưu ái gọi là 'cô gái triệu view' vì sở hữu ngoại hình xinh đẹp, một tính cách hiền hoà dễ mến cùng như rất có tâm trong các hoạt động thiện nguyện.

Sau cuộc thi, Kiều Vỹ không tham gia các hoạt động giải trí mà tập trung vào rèn luyện tiếng Anh. Cô cũng năng nổ với các hoạt động thiện nguyện ở Quảng Nam - Đà Nẵng, là quê nhà của Kiều Vỹ.

Mới đây, người đẹp cho biết sẽ vào Sài Gòn để ôn luyện thêm tiếng Anh và tích cực tham gia các hoạt động giải trí như phim ảnh và thời trang.

Kiều Vỹ tiết lộ, hiện có một số lời mời tham gia đóng phim nhưng cô vẫn đang mong đợi một kịch bản phù hợp với khả năng. Vì là vai diễn đầu tay nên Vỹ cẩn thận và tỉ mỉ trong khâu lựa chọn hơn.

Người đẹp Áo dài luôn muốn giữ hình ảnh thật ngọt ngào, thanh lịch đúng chuẩn người con gái Việt Nam mỗi khi xuất hiện trước công chúng và truyền thông.

>>Xem thêm: Hari Won, Trấn Thành không có đối thủ trên các bảng xếp hạng

Theo PV/Đất Việt

Tags: Bùi Nữ Kiều Vỹ  |  Trấn Thành