Cô gái vạch trần người yêu phản bội nghi bị 'đánh sập' Facebook, chàng trai tiếp tục bị tố cáo lăng nhăng

Phước Thùy chia sẻ rằng, cô nghi ngờ chính N.V.Q là người đã ‘đánh sập’ trang cá nhân của cô sau khi cô lên tiếng ‘tố cáo’ anh phản bội 2 ngày trước (12/11).

Vụ việc của cô gái Nguyễn Thị Phước Thùy (hay còn gọi là Xù, sinh năm 1993, quê ở TP.HCM) mới đây thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi cô ‘tố cáo' người yêu mình lăng nhăng, vũ phu và nợ nần chồng chất. Nhiều người thể hiện sự đồng cảm với nữ chính và bức xúc với anh chàng kia.

Phước Thùy và Q chụp trên homestay nơi cả 2 cùng xây dựng. 

Phước Thùy và Q chụp trên homestay nơi cả 2 cùng xây dựng.

Chia sẻ với chúng tôi, Phước Thùy cho hay cô quyết định chia sẻ câu chuyện lên trên trang cá nhân bởi không muốn cô gái nào trở thành nạn nhân của người yêu cũ nữa. 9x muốn Q.đọc được, mong anh thay đổi, biết nhìn nhận lại bản thân và hối lỗi về những việc đã xảy ra.

Facebook cá nhân bị sập

Sau khi đăng tải không lâu thì trang cá nhân của cô hiện không thể đăng nhập được. Nhiều người lo lắng không biết cô gái này xảy ra chuyện gì mà khóa facebook của mình.

Phước Thùy tố cáo bạn trai lăng nhăng, phản bội. 

Phước Thùy tố cáo bạn trai lăng nhăng, phản bội.

Khi gọi điện cho cô gái để hỏi rõ sự tình, Thùy chia sẻ mình không hiểu sao trang cá nhân tự nhiên không đăng nhập được và bị khóa tài khoản.

‘Chắc chắn Q. là người tấn công, đánh sập Facebook của mình. Mình không còn muốn nói chuyện với Q. và sẽ không bao giờ tha thứ cho con người ấy nữa', Thùy thất vọng nói.

Thùy từng giúp người yêu quản lý quán café, xây dựng homestay cũng như cho Q. Vay nhiều khoản tiền. 9x khẳng định sẽ cố gắng lấy lại những gì mình đáng được nhận sau khi bị đuổi khỏi homestay và bị bạn trai phản bội.

Người yêu cũ của Q. lên tiếng

Ngay sau khi Thùy đăng tải chia sẻ trên trang cá nhân, người yêu cũ của Q., chị L.B.N.T (sống ở TP.HCM) lên tiếng bênh vực và thương cảm cho người con gái đã ‘ngốc ngếch hơn, nên đã lãnh luôn dùm chị những đau đớn mà lẽ ra, chị đã tự ôm về mình'.

‘Chị cũng hiểu, tại sao bây giờ em lại viết hết ra. Không phải vì cay cú, không phải vì muốn ‘bóc phốt', em chỉ đang chặn đường lui của mình. Em viết ra, để nếu một ngày em có mủi lòng, thì cũng sẽ có nhiều người khác kéo em lại. Em viết ra, một lần cho xong, để kết thúc', N.T chia sẻ.

Lời chia sẻ của L.B.N.T - người yêu cũ của Q. trên trang cá nhân. 

Lời chia sẻ của L.B.N.T - người yêu cũ của Q. trên trang cá nhân.

N.T cũng từng bị chính chàng trai đó lừa gạt, để phát hiện ra ngoài cô, Q. còn có quan hệ tình cảm với nhiều người, trong đó có cả Thùy. Cô cũng đau khổ, trốn chạy, hút thuốc và say xỉn nhưng vì nể, xấu hổ và ích kỷ mà cô chọn cách im lặng.

‘Mỉa mai mà nói, em đã bảo vệ được cho rất nhiều người nhẹ dạ khác. Đau, nhưng mà thật', đó là điều mà N.T chưa thể làm được.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Video xem thêm: Vợ vác dao đâm chồng giữa phố vì bị phản bội

Theo Vũ Linh/Đất Việt

Tags: vạch trần  |  kẻ phản bội  |  đánh sập facebook