Cô gái xinh đẹp ở cạnh Yanbi trong những ngày bế tắc, trầm cảm

Sau năm 5 bên nhau, Yanbi và bạn gái đã lên kế hoạch cho một đám cưới.

Từng là một cái tên được rất nhiều bạn trẻ yêu mến nhưng những scandal liên quan đến phát ngôn, ứng xử... đã khiến Yanbi lọt vào 'danh sách đen', bị tẩy chay và mất chỗ đứng trong làng giải trí.

Trong suốt nhiều năm trời anh rơi vào trạng thái bế tắc, trầm cảm... nhưng rồi may mắn vượt được qua và làm lại cuộc đời. Ngoài gia đình bạn bè, còn có một người phụ nữ rất quan trọng đã bên anh trong những ngày tháng ấy.

Đây cũng chính là người đã khiến Yanbi sẵn sàng huỷ kết bạn với tất cả các cô gái khác vì không muốn người yêu phải ghen tuông.

Cô gái đó là Bùi Trà My, quê gốc ở Hải Phòng. Hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM, kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.

Cô sở hữu một nhan sắc rất thu hút, với gương mặt Vline, da trắng, mũi cao và bờ môi gợi cảm.

Cặp đôi bắt đầu yêu nhau từ năm 2015 - giai đoạn khó khăn nhất đối với Yanbi sau khi trải qua biến cố.

Ban đầu, Bùi Trà My kinh doanh ở TP.Hồ Chí Minh nhưng vì Yanbi cô quyết định sẽ ra Hà Nội. Sau đó, cô cũng là người đã động viên Yanbi Nam tiến.

Yanbi cho biết, anh và người yêu từng ở chung một nhà. Tuy nhiên sau đó, vì tính chất công việc khác nhau nên Yanbi ra ở riêng. 'Cô ấy kinh doanh làm đẹp, còn tôi luôn làm nhạc tới đêm muộn. Tôi nghĩ rằng ở riêng sẽ thoải mái cho cả hai', anh kể.

Sau 5 năm yêu nhau, Yanbi đã nghĩ tới một đám cưới và dự định nó sẽ diễn ra vào năm sau.

Theo Bảo Quỳnh (tổng hợp)/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/co-gai-xinh-dep-o-canh-yanbi-trong-nhung-ngay-be-tac-tram-cam-162201709074517708.htm

Tags: Yanbi  |  người yêu yanbi  |  bạn gái yanbi  |  Bùi Trà My  |  trầm cảm