Cô giáo mầm non mất tích bí ẩn sau khi xuống sân bay Đà Nẵng

Sau khi xuống sân bay Đà Nẵng, em Nguyễn Diễm Hằng (1995) đột nhiên mất tích bí ẩn. Đã hơn 1 tuần trôi qua nhưng chưa có tung tích khiến gia đình lo lắng.

Vừa qua, trên trang mạng xã hội đăng tải thông tin một cô gái Bắc Giang mất tích bí ẩn sau khi ra sân bay Hà Nội đi Đà Nẵng.

Ngay sau khi đăng tải, nội dung nhận được hàng ngàn lượt like (thích), chia sẻ của cộng đồng mạng.

Thông tin được đăng tải trên các trang mạng xã hội được nhiều người quan tâm

Thông tin được đăng tải trên các trang mạng xã hội được nhiều người quan tâm

Theo tìm hiểu, người mất tích là em Nguyễn Diễm Hằng (1995), ngụ tại phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang, hiện là cô giáo mầm non Trần Luận trên địa bàn.

Chị Lê Thị Quy (mẹ của Hằng) cho biết: 'Vào 6 giờ ngày 14/3 thì Hằng chào gia đình và đi làm như thường ngày nhưng đến 8 giờ kém thì cơ quan gọi về và báo chưa thấy Hằng đến.

Khi nhận được tin, gia đình gọi cho Hằng nhưng không thể liên lạc được. Đến nay đã 1 tuần trôi qua nhưng chưa có tung tích gì'.

Được biết, cùng ngày Hằng đã ra sân bay Hà Nội để đi một mình vào Đà Nẵng.

Nhờ mối quan hệ, gia đình được biết trước khi mất tích, Hằng đã liên lạc nhiều lần vào số 0964xxx298 nhiều lần nhưng liên lạc lại thì không liên lạc được nữa cho đến nay.

Vào ngày 20/1, Hằng có đặt một áo quần ở tại một nhà nghỉ số 657 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng. Qua xác minh thì không đúng sự thật

'Tôi chỉ hi vọng, con chỉ buồn chuyện tình cảm mà cách đây tôi ngăn cản rồi bỏ đi chơi mấy ngày rồi về. Tôi nghi con đang bị người khác lợi dụng chuyện này để dụ dỗ rồi có ý đồ xấu xa với nó vì Hằng rất hiền, chưa có chuyện này xảy ra trước đó”.

Nghĩ con gặp chuyện chẳng lành, gia đình đã trình báo cơ quan công an thành phố Bắc Giang để tiến hành cuộc tìm kiếm.

Chị Nguyễn Thúy Hằng (chị Diễm Hằng) cho biết: “Ngoài báo công an, gia đình đăng tải thông tin trên các trang mạng xã hội. Hiện nay gia đình mất ăn mất ngủ ngày đêm mà không có tung tích gì. Tôi mong công an cùng đông đảo cộng đồng mạng quan tâm và giúp đỡ gia đình'.

Độc giả có thông tin của em Nguyễn Diễm Hằng xin liên hệ với gia đình theo số điện thoại 01685584519 (chị Quy- mẹ của Hằng).

>>Xem thêm: Thiếu nữ xinh đẹp mất tích: Ông chủ trả giá cao

Theo Lê Thúy/Người Đưa Tin

Tags: thiếu nữ mất tích bí ẩn  |  ngăn cản tình cảm

Video bạn có thể quan tâm

Xôn xao clip bắt giữ phụ nữ giả ngây để bắt cóc trẻ em

Theo Đ.Lam/Pháp luật TPHCM