Cô giáo mầm non 'quẩy' tưng bừng làm mẫu, hò hét khản cổ để đạo diễn cho học trò trên sân khấu

Biểu cảm của nữ giáo viên khiến dân tình không thể nhịn cười. Đúng là phía sau màn biểu diễn thành công của các trò phải là một giáo viên nhiệt huyết như thế này.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip cô giáo trẻ cổ vũ học sinh trình diễn văn nghệ. Cô này mặc áo dài nhưng không ngại 'quẩy' hết mình cùng điệu nhạc. Cô vừa là đạo diễn vừa là cổ động viên hào hứng nhất trong hội trường.

Để học sinh có màn biểu diễn tốt nhất, nữ giáo viên ngồi ở dưới làm mẫu. Tất cả các động tác khua tay, giậm chân, giả vờ đánh trống... đều được cô thực hiện một cách dứt khoát. Không chỉ thế, cô giáo còn hò hét, nhắc học sinh vào đúng đội hình. Năng lượng và sự nhiệt tình như nữ giáo viên khiến người xem phải kinh ngạc.

'Cô giáo dễ thương quá! Phía dưới còn sung như thế thì màn biểu diễn trên sân khấu phải bùng nổ lắm đấy! Các bé dễ tuổi này rất dễ mất tập trung, để có một bài biểu diễn hoàn chỉnh là không hề đơn giản, cần rất nhiều tâm huyết của giáo viên', một tài khoản bình luận.

'Khi bạn đam mê nhảy nhót nhưng cuộc đời đưa đẩy làm cô giáo. Dù biểu cảm có phần hài hước nhưng thực sự là cô ấy rất đáng yêu và đáng nể!', thành viên Minh Thúy dí dỏm.

Theo Duy Nam/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/co-giao-mam-non-quay-tung-bung-lam-mau-ho-het-khan-co-de-dao-dien-cho-hoc-tro-tren-san-khau-820202011161127127.htm

Tags: cô giáo mầm non  |  màn biểu diễn  |  cổ động viên  |  mất tập trung