Cô giúp việc cầm phiếu siêu âm thai trên tay khóc lóc tố khổ, còn tôi thì chết điếng khi biết tác giả của bào thai ấy!

Thật không ngờ người đàn ông luôn tỏ ra đạo mạo, lịch sự lại gây ra chuyện đáng xấu hổ này.

Ngày nhận Mai từ trung tâm tìm người giúp việc tôi đã tỏ ra e ngại. Tôi sợ cô gái trẻ tuổi như Mai sẽ không gắn bó lâu dài với công việc này, phần nữa tôi không thích vẻ ngoài xinh xắn, ưa nhìn của cô ấy. Nhưng vì đang cần gấp người chăm sóc và đưa đón con đi học hàng ngày nên tôi đành chấp nhận cho Mai thử việc một thời gian.

Không như những gì tôi nghĩ, Mai tỏ ra nhanh nhẹn và hiểu chuyện. Cô ấy nhanh chóng làm quen mọi việc trong nhà. Hai đứa con tôi lại quý mến và thích những món ăn Mai nấu. Tìm được người giúp việc ưng ý tôi cảm thấy yên tâm khi để cô ấy chăm sóc các con.

Từ ngày Mai về làm giúp việc, cuộc sống vợ chồng nhẹ nhàng và vui vẻ hơn nhiều. Chồng tôi thường xuyên về nhà dùng bữa với lý do đồ ăn Mai nấu ngon miệng. Có lần anh nói: 'Mai đúng là cô gái hoàn hảo, đã đẹp người lại nấu ăn ngon, sau này ai lấy được cô ấy thì đúng là có phúc'.

Dạo gần đây tôi thấy giúp việc nhà mình có nhiểu biểu hiện lạ, sắc mặt kém và liên tục nôn ọe. Mở tủ lạnh thì thấy cô ấy mua cả túi khế chua để ăn. Linh tính có điều gì đó không ổn, tôi gọi Mai vào phòng nói chuyện nhưng cô ấy quả quyết nói không có vấn đề gì.

Tôi không biết mình nên giải quyết thế nào với cái thai trong bụng của cô giúp việc (Ảnh minh họa)

Sáng sớm hôm nay, khi cả nhà vẫn đang ngủ thì tôi nghe thấy tiếng Mai gọi, xuống nhà thì thấy cô ấy nằm trên giường kêu đau bụng. Lo lắng cho sức khỏe của Mai, tôi liền gọi xe đưa cô ấy vào viện kiểm tra.

Cầm kết quả siêu âm trên tay, bác sĩ thông báo Mai đang mang thai và có dấu hiệu dọa sẩy. Tôi đơ người không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Rõ ràng Mai nói chưa có người yêu, vậy cái thai kia là của ai?

Vào phòng, thấy Mai đang nằm mệt mỏi trên giường. Tôi nhẹ nhàng đưa phiếu siêu âm cho cô ấy xem. Nhìn thấy nó Mai nhanh chóng ngồi dậy và cầm lấy tay tôi, vừa khóc cô ấy vừa nói: 'Đứa bé này là con của anh Sơn, hôm ấy chị đi công tác, nửa đêm anh Sơn uống rượu say về nhà và gọi em mang nước lên phòng. Rồi sau đó anh ấy... Vì sợ nên từ hôm ấy em không dám nói chuyện này với chị'.

Tai tôi ù đi, mọi chuyện đi quá sức tưởng tượng. Thật không ngờ chồng tôi lại hành động thiếu suy nghĩ thế này. Tôi chỉ mong sao những lời Mai nói không phải là sự thật. Tôi cần gặp chồng mình để làm rõ chuyện này.

Tôi thông báo việc Mai có thai và kể rõ mọi chuyện cô ấy đã nói. Nghe tôi nói xong chồng tôi cuống lên ôm lấy vợ xin lỗi và giải thích về cái đêm say xỉn đó. Đến lúc này thì tôi phải xử lý mọi chuyện thế nào đây, không lẽ tôi bắt Mai phá bỏ cái thai kia? Nếu cô ấy không đồng ý việc này thì cuộc sống vợ chồng tôi sau này sẽ thế nào?

Theo Giấu tên/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/co-giup-viec-cam-phieu-sieu-am-thai-tren-tay-khoc-loc-to-kho-con-toi-thi-chet-dieng-khi-biet-tac-gia-cua-bao-thai-ay-20190921071803546.htm

Tags: thế nào  |  Giúp việc  |  thông báo  |  siêu âm  |  sau này  |  nhanh chóng  |  cuộc sống vợ chồng  |  nói chuyện  |  tỏ ra  |  người giúp việc