Có rất nhiều sao Hàn 'lên hương' nhan sắc nhờ lens xanh nhưng đỉnh nhất vẫn là dàn mỹ nhân SM

Lens xanh vốn là màu kính áp tròng rất khó diện nhưng nó cũng giúp rất nhiều sao Hàn thăng hạng nhan sắc.

Lens xanh da trời/xanh biển là một màu lens tuy hot hit nhưng lại rất kén mặt và không phải lúc nào cũng hợp với người châu Á. Tuy nhiên, đây vẫn là màu kính được nhiều sao Hàn ưa chuộng và đúng là, nó đã giúp họ thăng hạng nhan sắc không ít.

Thời còn hoạt động cùng f(x), Sulli từng mê hoặc rất nhiều người mới cặp kính áp tròng xanh ngắt. Tiếc là bây giờ, chúng ta sẽ chẳng còn được ngắm nhìn cô nàng với màu lens ảo diệu này nữa.

Trong tất cả các màu lens xanh thì màu lens của Sulli và Krystal thử đeo là màu lens khó 'chơi' nhất. Nó đòi hỏi chính chủ phải có nhan sắc hơn người thì mới có thể chinh phục được.

Nói chẳng ngoa, Taeyeon phiên bản tóc vàng mắt xanh thực đúng là cực phẩm nhan sắc.

Irene rất hiếm khi đeo lens xanh nhưng gần đây, cô cũng có lần thử sức và kết quả là dân tình 'đổ cái rầm'.

Seulgi cũng thuộc nhóm cực phẩm nhan sắc khi nhuộm tóc vàng và đeo lens xanh. Màu lens của cô là sự kết hợp giữa 3 tông xanh biển, ghi xám và xanh ngọc nên nhìn rất trong, giúp Seulgi xinh hơn trông thấy.

Có vẻ màu lens xanh khá hợp với các thành viên Red Velvet vì ngoài Irene, Seulgi thì Wendy cũng 'lên hương' nhờ nó.

Jennie vốn đã có khuôn mặt rất sang và sự sang của cô nàng còn được tăng lên gấp bội khi Jennie đeo lens xanh biển nữa.

Sana rất ăn hình tới khi xuất hiện trong 'Feel Special' thì người ta mới thực sự ngất ngây trước sự xinh của cô nàng. Tất cả là nhờ vào sự công phá của bộ đôi tóc cam hồng và áp tròng xanh biển.

Hani quả thực là cô gái vàng của làng áp tròng vì không có một màu lens nào là cô không hợp, thậm chí là cả màu lens xanh khó chiều.

Yuqi trước nay vẫn chỉ ở mức xinh xắn đáng yêu nhưng khoảnh khắc cô nàng nhuộm tóc vàng óng ả và đeo lens xanh thì mọi chuyện đã khác hẳn rồi.

Theo GG/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/thoi-trang/co-rat-nhieu-sao-han-len-huong-nhan-sac-nho-lens-xanh-nhung-dinh-nhat-van-la-dan-my-nhan-sm-2120191810225234328.htm

Tags: lên hương  |  nhan sắc  |  nhuộm tóc  |  thăng hạng  |  thực sự  |  xuất hiện  |  người ta  |  Feel Special  |  khuôn mặt  |  SM Lens