Con cựu cán bộ hãm hại bé gái:Từng sờ soạng cháu khác

Con trai của một cựu cán bộ xã hãm hại cháu bé rồi cho 10.000 đồng từng có hành vi sờ soạng một cháu khác ở địa phương.

Đối tượng đó được xác định là Nguyễn Thành Luân (36 tuổi, ngụ thôn 7, xã Sông Khoai, Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh). Nạn nhân là cháu Nguyễn Thị Quỳnh (12 tuổi, tên nhân vật đã được thay đổi).

Theo lời mọi người, sau 1 tuần xảy ra sự việc, bố cháu dù mang trong người nhiều loại bệnh tật nhưng anh chỉ biết lao vào những cuộc rượu triền miên để mong quên đi nỗi đau mà gia đình đang phải gánh chịu. Trong khi đó Quỳnh thì vẫn hồn nhiên cười đùa, chạy nhảy khắp thôn như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Kể lại câu chuyện của con gái, chị Láng (mẹ cháu bé) cho biết, thường ngày, cháu Quỳnh cùng bọn trẻ trong thôn đến nhà của Nguyễn Thành Luân để chơi vì ở đây có sân rộng, thoáng mát.

Chiều 12/8, khi đang vui đùa thì Luân đuổi đám trẻ về và chỉ giữ mình Quỳnh ở lại. Lúc này, chị họ của Quỳnh (bằng tuổi) có quay lại để tìm nhưng chỉ nghe thấy tiếng kêu đau của Quỳnh từ trong nhà Luân phát ra.Do không nghĩ gì nên người chị họ bỏ về.

'Ngày hôm sau, Quỳnh kể cho người chị họ về việc Luân cho mình xem phim sex rồi quan hệ tình dục. Thấy vậy, người chị này mới về kể cho gia đình. Ngay sau khi biết sự việc, chúng tôi đã làm đơn đến UBND xã, trường học, Hội Phụ nữ và Công an để cầu cứu', chị Láng cho biết.

Đối tượng Nguyễn Thành Luân

Theo lời của nạn nhân, sáng 12/8, Quỳnh cùng mấy đứa trẻ trong thôn đến nhà của Luân chơi. Sau khi đuổi đám trẻ về nhà, Luân dụ dỗ Quỳnh vào trong phòng và mở xem phim 'người lớn'. Lúc này, Luân đã cưỡng dâm và bắt Quỳnh làm những chuyện đồi bại mà một đứa trẻ 12 tuổi non nớt chưa hề biết gì. Hành sự xong, Luân đưa cho Quỳnh 10.000 đồng và dọa nạt nếu kể cho ai thì hắn sẽ chém chết cả nhà.

Không dừng lại, cuối buổi chiều cùng ngày, thú tính của kẻ yêu râu xanh đã qua tuổi 30 lại trỗi dậy. Y tiếp tục đuổi những đứa trẻ đang chơi ở sân nhà mình về và chỉ giữ lại Quỳnh. Vẫn chiêu bài cũ, Y cho Quỳnh xem phim sex rồi tiếp tục thực hiện hành vi thú tính. Trước khi để Quỳnh về, Luân lại đưa cho bé gái 10.000 đồng cùng với những lời lẽ hăm dọa.

Theo mẹ nạn nhân, sau hai lần bị xâm hại, vùng kín của cháu lại bị ảnh hưởng nghiêm trọng và đang phải đi điều trị hàng ngày.

Anh Thanh, bác ruột của cháu Quỳnh cho biết, đây không phải lần đầu Luân thực hiện hành vi xâm hại tình dục với một đứa trẻ.

Tháng 8/2015, chính đứa con gái chưa tròn 16 tuổi của anh cũng bị Luân xâm hại nhưng mới chỉ dừng ở mức sờ soạng. Vì nể nang tình nghĩa làng xóm và hai bên dòng họ có quan hệ với nhau (chị gái anh lấy chú của Luân - PV) nên gia đình đã bỏ qua. Thậm chí, bố mẹ Luân cũng đã tự nguyện viết giấy cam đoan sẽ giáo dục và không để Luân tái phạm hành vi đồi bại.

Từ sau vụ việc của con gái, chị Quách Thị Láng quyết định nghỉ làm công nhân bên TP Hải Phòng để ở nhà chăm sóc chồng con và phối hợp với cơ quan công an điều tra vụ án. 'Giờ tôi chỉ mong muốn cơ quan pháp luật trừng trị kẻ đồi bại thích đáng, đúng người, đúng tội để răn đe. Quả thực nỗi đau này là quá lớn', người mẹ nghèo nghẹn lời.

Căn nhà tuềnh toàng của gia đình nạn nhân

Trước đó nhận xét về đối tượng này, Trưởng thôn 7 cho biết Luân chưa từng có tiền án, tiền sự, không phải là thành phần nguy hiểm cho xã hội.

Công việc của Luân là thợ sơn, hàng ngày Luân vẫn đi sơn kiếm sống, hôm nào nghỉ sơn ở nhà là các cháu nhỏ rất hay sang nhà Luân chơi bởi thanh niên này rất quý trẻ con.

Theo vị trưởng thôn, Luân là người hiền lành, làm ăn chân chính, gọi dạ bảo vâng và không bao giờ gây gổ với ai. Cũng có thể vì hiền lành nên thanh niên mới lừa được người khác, vậy nên sự việc xảy ra khiến người dân địa phương rất bất ngờ.

'Luân là con trai của bác cựu Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã. Gia đình nhà Luân rất gia giáo. Bố của Luân là người nghiêm khắc dạy con, không hiểu sao trong mấy đứa con thì Luân lại đổ đốn ra như vậy' -Trưởng thôn 7 nói.

Theo Thanh Thanh (Tổng hợp)/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/con-cuu-can-bo-ham-hai-be-gaitung-so-soang-chau-khac-3386319/

Tags: sờ soạng  |  đứa trẻ  |  sự việc  |  trưởng thôn  |  xem phim  |  địa phương