Con dâu khó chịu khi bố chồng 63 tuổi lên mạng tìm người yêu, chưa kịp mách chồng đã bị dân tình chỉ trích: Nhà vô phúc!

'Con chăm cha không bằng bà chăm ông' là câu bình luận được nhiều người để lại dưới bài đăng của cô con dâu khi trải lòng chuyện bố chồng lên mạng tìm người yêu.

Các câu chuyện liên quan đến nhà chồng và con dâu luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Vừa qua, một cô con dâu đã lên mạng trải lòng chuyện bố chồng suốt ngày lên mạng tìm người yêu.

Bài đăng của người bố trong hội nhóm hẹn hò trên Facebook

Bài đăng của người bố trong hội nhóm hẹn hò trên Facebook

Cô gái chia sẻ:

'Có ai trong đây mà rơi vào hoàn cảnh, ngày nào cũng thấy bố chồng lên mấy cái nhóm hẹn hò trên Facebook để tìm 'người yêu' không?

Tớ cảm thấy chả ra làm sao, mẹ chồng tớ mất cũng được hơn năm rồi. Đáng lý ở cái tuổi này, nên vui vẻ sum vầy bên con cháu là được rồi. Mà bố chồng tớ cả ngày cứ thấy xuất hiện trên mấy cái group tào lao thế này. Nếu lỡ ai người quen thấy, tớ cũng không biết ăn nói sao.

Tớ định nói chuyện này cho chồng tớ biết, mọi người nghĩ sao? Chứ tớ thấy cứ sao sao.'

Theo cô gái, bố chồng cô năm nay 63 tuổi, làm nghề đông y, thường xuyên đăng bài tìm bạn đời trên các hội nhóm hẹn hò trên Facebook. Cô này cho rằng việc làm của bố chồng là không nên và đăng bài xin ý kiến của mọi người.

Bài viết sau khi đăng tải nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Song, hầu như các bình luận đều lên tiếng chỉ trích cô con dâu.

Bình luận của nhiều người dưới bài viết của cô con dâu

Bình luận của nhiều người dưới bài viết của cô con dâu

'Người ta nói câu, con chăm cha không bằng bà chăm ông mà. Bố bạn muốn có người yêu thương bạn không lo tìm cho ông đi để ông đi tìm còn kêu gì?'

'Đến chịu cô con dâu này. Vậy có ngày nào cũng quây quần bên ông được không? Hay là muốn ông rảnh rang giữ con cho? Con cái ích kỷ thế. Sau này già mà cô đơn đi mới hiểu, mới thấm, con cái có riêng tư, 1 mình cô đơn thế nào.'

'Cô này là 1 đứa con dâu tệ vô cùng. Ông đã buồn vì bà mất , hãy để ông có cuộc sống riêng của ông . Cụm từ ‘vui cùng con cháu' mênh mông rộng lớn lắm . Rồi con mải đi làm , cháu mải đi học thì ông vẫn cô độc 1 mình . Nên động viên ông tìm 1 bà để rủ rỉ rù rì cho cuộc sống thêm thi vị .'

Hiện tại, bài đăng của cô con dâu này vẫn đang nhận về nhiều sự chú ý của người dùng mạng. Quan điểm của bạn về vấn đề này thế nào?

Theo Nguyễn Mơ/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/con-dau-kho-chiu-khi-bo-chong-63-tuoi-len-mang-tim-nguoi-yeu-chua-kip-mach-chong-da-bi-dan-tinh-chi-trich-nha-vo-phuc-news-2501565.html

Tags: bố chồng tìm người yêu  |  con dâu bị chỉ trích